ชัยภูมิผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.40 น.ของวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ทางด้าน พ.ต.ท.ประพาท มะเริงสิทธิ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ รับแจ้งเหตุว่ามีคนถูกแทงภายในห้างดังของอำเภอจัตุรัส ถนนชัยภูมิ - สีคิ้ว จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส ทราบต่อมาชื่อ น.ส.นิภาพร นารถจัตุรัส อายุ 40 ปี ซึ่งเป็น พนง. ของห้างดังกล่าว

 

สอบถามไปยัง นายอภิสิทธิ์ ชาติชนะ อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 188 หมู่ 6 ตำบลกุดน้ำใส อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ หลานชายผู้บาดเจ็บที่เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ได้รับบาดเจ็บได้คบกับชายที่ก่อเหตุ ซึ่งคาดว่าชายคนดังกล่าวจะมาชอบป้าของตน และ ได้ส่งเงินให้ใช้เป็นประจำ หลังจากที่คนเจ็บได้เดินทางไปทำงานที่กรุงเทพได้สักระยะ จึงเดินทางกลับมาทำงานที่ห้างดังกล่าวได้2 วันโดยขณะที่กลับมาจากกรุงเทพผู้บาดได้พาเพื่อนหนุ่มมาด้วยจึงทำให้แฟนเก่าที่เคยคบกันเกิดความไม่พอใจจึงบุกเข้ามาก่อเกตุดังกล่าวขึ้นและหลบหนีในขณะชุลมุน

 

ต่อมาทางด้าน พ.ต.ท.ประพาท มะเริงสิทธิ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้ว ในขณะนี้ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายอำนาจ เกิดจัตุรัส อายุ41ปี บ้านเลขที่82 หมู่ 6. ต.กุดน้ำใส อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ. ซึ่งจนท.จะเร่งนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

อนุชา มูลเทพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยภูมิ