วันนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายธาดา หรือดาราอายุประมาณ 35 ปี หมู่ที่ 1 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จว.นครปฐม บุกใช้อาวุธปืน M16 รัวยิงกราดใส่บ้านพักของ นายสัญญา เทศถัน หรือช่างแมว อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 348/5 ถ.ยิงเป้า ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม เมื่อเช้ามืดของวันนี้ โดยได้ฉุด นางสาวเก๋ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นแฟนของนายสัญญา หรือช่างแมว และเป็นอดีตภรรยาของนายธาดา หายไปโดยไม่ทราบชะตากรรม

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ได้ขออนุมัติหมายจับ ที่ จ43/2563 จากศาลจังหวัดนครปฐม ในข้อหาร่วมกัน พยายามฆ่า ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองและพาอาวุธเข้าไปในเมืองหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้อนุญาต และไม่มีเหตุอันควรแก่พฤติการณ์ ร่วมกันบุกรุกเข้าไปในเคหะสถานในเวลากลางคืน นายธาดา ไว้โดยมีการส่งชุดสิบสวนตามประกบติดในสถานที่ต่างๆ ตลอดทั้งวันแต่ยังไม่ได้ตัวโดยยังมีอาวุธปืนยาว ที่ใช้ก่อเหตุติดตัวไปด้วย 

ขณะที่ บริเวณที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้มีการเข้าเก็บหลักฐานเพิ่มเติมหลังจากเก็บไปแล้วเมื่อช่วงเช้าโดยมีการได้ปลอกกระสุนปืน 12 ปลอก ซึ่งมีทีมข่าวพยายามติดตามความเคลื่อนไหวกับเพื่อนบ้านแต่ยังไม่มีใครกล้าปริปาก

ทั้งนี้จากการสอบถามข้อมูลกับแหล่งข่างที่คุ้นเคยกับนายสัญญา หรือช่างแมว ทราบว่า ช่างแมว เป็นมือทองในการปรับจูนเครื่องรถจักรยายนต์ โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์รุ่นพีซีเอ็กซ์ ซึ่งมีการเข้าร่วมการแข่งขันหลายแห่งจนได้รับรางวัลมากมาย 

ซึ่งที่ผ่านมา ช่างแมว นั้นมีภรรยา มาแล้วไม่น้อยกว่า 3 คน โดยคนแรกมีบุตรกับภรรยาจนโตไปแล้ว ส่วนภรรยาคนที่ 2 นั้นมีลูกด้วยกัน 2 คน โดยลูกคนเล็กอายุประมาณ 3-4 ปี ก่อนจะแยกย้ายกันไป กระทั่งคนล่าสุด คือ นางสาวเก๋ ( นามสมมติ) ซึ่งเป็นคนสวยหน้าตาดี   และเพิ่งมีคนเห็นว่าคบกันมาประมาณต้นปี ก่อนจะมาก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ยังไม่มีใครรู้ว่าชะตากรรมเป็นอย่างไร สำหรับการถูกบุกไปจับกุมตัวครั้งนี้ ส่วนนายสัญญา หรือช่างแมวนั้นถูกสอบปากคำทั้งวันจนกระทั่งถึงช่วงเย็นก็ยังคงมีการหาข้อมูลจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุอยู่ในขณะนี้

 


ปนิทัศน์ มามีสุข   นส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครปฐม