คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

อุบลฯจัดสมรสในสวนผักสานรักเมืองเกษตรอินทรีย์

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:27 น.
อุบลราชธานี จัดแต่งงาน ในวันวาเลนไทน์ สวนผัก สานรัก เมืองเกษตรอินทรีย์
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 153 ครั้ง

ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นสักขีพยานจดทะเบียนสมรส ในวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ "สมรสในสวนผักสานรัก เมืองเกษตรอินทรีย์"


 

           นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัด อุบลราชธานี และนางยุภาพร วิฑูรย์  นายกเหล่าชาดจังหวัดอุบลราชธานี  เป็นประธาน ในพิธีเปิดงานจดทะเบียนสมรส ในวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ "สมรสในสวนผักสานรัก เมืองเกษตรอินทรีย์"  ณ ศูนย์เรียนรู้เกษตรอินทรีย์โนนกลาง บ้านหนองมัง หมู่ที่ 1 ตำบลโนนกลาง อำเภอสำโรง จังหวัดอุบลราชธานี     ทั้งเพื่อร่วมแสดงความยินดีแก่คู่สมรส  จำนวน  18 คู่   ที่มาจดทะเบียนสมรส ในวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์  โดยในวันี้มีคูบ่าวสาวที่จดทะเบียนสมรศมีอายุมากสุด เจ้าบ่าว   อายุ  61 ปี   ตำสุดเจ้าสาว อายุ  18 ปี   การจัดกิจกรรมดังกล่าวนับเป็นกิจกรรมหนึ่ง ที่แสดงให้เห็นความร่วมมือร่วมใจ ของชาวอำเภอสำโรง โดยมีเป้าหมายร่วมกันเพื่อสิ่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดี แก่สถาบันครอบครัว อันเป็นรากฐานที่มั่นของสังคมไทย และร่วมขับเคลื่อน เจตนารมณ์ในการขับเคลื่อนเกษตรอินทรีย์วิถีสำโรง จังหวัดอุบลราชธานี ให้เกิดความเข้มแข็งและยั่งยืน

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

โดย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวอวยพร สำหรับคู่คู่สมรส ที่มาร่วมจดทะเบียนสมรสในวันนี้ ซึ่งเป็นเป็นวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์  ซึ่งเป็นนิมิตหมายอันดียิ่ง เป็นการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ร่วมแรงร่วมใจสร้างความรัก สร้างฐานะ ให้เป็นปีกแผ่นมั่นคง ให้เหมือนการทำเกษตรอินทรีย์ ที่ต้องหมั่นรดน้ำ พรวนดิน เอาใจใส่ ไม่ให้มีแมลงหรือวัชพืชมารบกวน ให้ความรักสวยงาม เหมือนกับพืชผัก ให้ออกลูกดกเหมือนผลไม้

 

ผู้ว่าราชการจังหวัด อุบลราชธานี  ได้มอบของที่ระลึก ผูกแขน  จับสลากพิเศษ เครื่องตัดหญ้าแบบสะพายแก่คู่สมรส  และประกอบอาหารเมนูผักอินทรีย ให้คู่บ่าวสาวและผู้ที่มาร่วมงานได้รับประทานอีกด้วย.

 

กฤษณะ วิลามาศ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดอุบลราชธานี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended