คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ยอมมอบตัวแล้วเหตุยิงกันสนั่นจุฬาซอย10

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 13:47 น.
ยอมมอบตัวแล้วเหตุยิงกันสนั่นจุฬาซอย10,,จกรุงเทพ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 419 ครั้ง

ยอมมอบตัวแล้วเหตุยิงกันสนั่นจุฬาซอย10


 

               เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 14 ก.พ. 2563 

พ.ต.ท.กัมปนาท สงวนศักดิ์ รอง ผปก.สน.ปทุมวัน ระบุเหตุเสียงปืนดังลั่นกว่า 20 นัด บริเวณจุฬา ซอย 10 ขณะนี้ตำรวจได้ลงพื้นที่ปิดล้อมบริเวณดังกล่าวไว้แล้ว


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

เป็นอาค่ารพาณิชย์ แห่งหนึ่ง ในซอย จุฬา10 ถ.บรรทัดทอง  แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน

หลัง มีเสียงปืนดังขึ้นจำนวนกว่า20 นัด
โดยบื้องต้นพบว่าที่เกิดเหตุเป็นร้านแกรนด์​สปอร์ต​ ที่จำหน่ายเสื้อผ้า-กีฬา
โดยเบื้องต้น  ผู้ก่อเหตุ

 

เป็นชายคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี ที่กำลังประสบ ปัญหาทางครอบครัว เลยเอาปืนมายิงออกนอกบ้านเมื่อประมาณตี 4 และต่อเนื่องมาถึง เช้า โดยขณะนี้ยังไม่ทราบว่ามีผู้บาดเจ็บหริอ เสียชีวิตหรือไม่ โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ และญาติกำลังเข้าไปเกลี่ยกล่อม พร้อมให้ผู้ก่อเหตุวางอาวุธปืนที่ใช้ก่่อเหตุ
โดยขณะนั้ยังมีเสียงปืนดังขึ้นเป็นระยะ จนเจ่าหน้าที่ต้องใช้ความระมัดระวัง

 

ทาง ด้าน นายพงศกร ทองดี อายุ20ปี ประชาชนที่อาศัยอยู่ในซอยจุฬา10 เล่าให้ฟังว่า

"ตนและกลุ่มงเพื่อนนั่งเล่นกันที่ลานจอดตามปกติเหมือนกันทุกวัน จากนั้นเวลาประมาณ04.00น.ได้ยินเสียงปืนหลายนัด  ไม่รู้ว่ามาจากทิศทางใด แต่มาจากด้านบน  พวกตนรีบวิ่งหนีไปหลบซ่อน แต่ผู้ก่อเหตุได้ยิงปืนมาที่เพื่อนของตน โชคดีหลบทัน จากนั้นได้โทรเรียกตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึงผู้ก่อเหตุยังยิงใส่ตำรวจด้วย และยิงเป็ระยะ มากกว่า 40 นัด ยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร"

วัยรุ่นที่อยู่ในที่เกิดเหตุเล่าว่า ประมาณช่วงตีสามที่ผ่านมา ได้ยินเสียงยิงปืนรัวหลายนัด เมื่อหันไปทางต้นเสียง พบว่าผู้ก่อเหตุอยู่บนดาดฟ้าของร้านเสื้อกีฬา เป็นห้องแถวความสูงสองชั้น  จากนั้นผู้ก่อเหตุก็ได้ยิงปืนลงมาใส่กลุ่มพวกตนประมาณ 3-4 นัด แต่ไม่โดน พวกตนได้ยินเสียงปืนจึงรีบหมอบแล้วหลบตามเสา ก่อนหนีออกมาโทรศัพท์แจ้งตำรวจทันที ทั้งนี้พวกตนและพักอาศัยกันอยู่ในบริเวณนี้อยู่แล้วแต่ก็ไม่รู้จักกับผู้ก่อเหตุ และไม่ทราบว่าจะยิงปืนใส่ทำไม ขณะที่เมื่อตำรวจมาถึง ผู้ก่อเหตุก็ยังยิงปืนใส่ตำรวจเป็นระยะจนเช้า

ในที่สุด เวลาประมาณ 10.30 น. ผู้ก่อเหตุ ยอมมอบตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนหาสาเหตุของการกระทำดังกล่าวที่ สน.ปทุมวันต่อไป

 

 

 

ภาพถ่าย/รายงาน

ชุติเดช ม่วงใจรักษ์

ผู้สื่อข่าว คมชัดลึก

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ