คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ยายชราวัย 76 ปี โดนหนุ่มเมากาวเอาหินขว้างใส่หัว หวิดดับ

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:48 น.
เมากาวขว้างหินใส่ยาย,,จกรุงเทพ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 219 ครั้ง

ยายชราวัย 76 ปี โดนหนุ่มเมากาวเอาหินขว้างใส่หัว หวิดดับ


วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.30 น.  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับแจ้งเหตุมีหญิงชราถูกทำร้ายร่างกาย บริเวณปากซอยประชาอุทิศ 19  จึงจัดกำลังเร่งตรวจสอบเหตุทันที

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

พอเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาสมัคร ไปถึงก็พบกับผู้บาดเจ็บเป็นหญิงชรา 1 ราย ทราบชื่อต่อมา ชื่อ นางวิไลวรรณ แซ่จอง อายุ 76 ปี นอนหงายหน้าอยู่กับพื้นเลือดอาบเต็มหน้าหายใจรวยรินอยู่บริเวณฟุตบาทข้างถนน บริเวณปากซอยประชาอุทิศ 19 ถนนประชาอุทิศ เขตราษฎร์บูรณะ แขวง ราษฎร์บูรณะ จังหวัดกรุงเทพฯ  
จากการตรวจสอบพบว่ามีบาดแผลแตกที่ศรีษะ และมีแผลเปิดบริเวณใบหู มีเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก และบริเวณใกล้เคียงกันนั้นก็พบกับก้อนหินตัวหนอนตกอยู่แล้วยังมีคาบเลือดติดอยู่ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเลือดของผู้บาดเจ็บ อาสากู้ภัยให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำส่งต่อที่ รพ.เลิศสิน เพื่อรับการรักษาต่อไป

 

 

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า " เห็นชายหนุ่ม ลักษณะการแต่งกาย สวมกางเกงขาสั้นลายจุดสีน้ำเงิน เสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า ผมรองทรง อายุประมาณ 25-30 ปี ท่าทางจะเมาสารระเหย วิ่งไล่ทำร้ายหญิงชราคนดังกล่าวมา พอมาถึงปากซอยประชาอุทิศ 19 หญิงชราก็ตัดสินใจวิ่งข้ามถนนมาแต่ชายคนดังกล่าวก็หยิบเอาหินตัวหนอนที่ไว้สำหรับปูถนน ขว้างมาโดนบริเวณกกหูของหญิงชราเต็มๆ จึงเป็นเหตุให้ล้มลงกระแทกพื้นอย่างแรง แล้วชายดังกล่าวก็ได้วิ่งหนีมุ่งหน้าไปทางซอยประชาอุทิศ 17"

ไม่นานต่อมาชายต้องสงสัยว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวก็ถูกพลเมืองดีจับเอาไว้ได้พร้อมกับในมือนั้นยังถือกระป๋องกาวไว้อย่างแน่น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัว ชายผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าวไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สน.ราษฎร์บูรณะ ต่อไป 

 

 

ภาพถ่าย/รายงาน ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าว คมชัดลึก

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ