คมชัดลึกออนไลน์ 29 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ยายชราวัย 76 ปี โดนหนุ่มเมากาวเอาหินขว้างใส่หัว หวิดดับ

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:48 น.
เมากาวขว้างหินใส่ยาย,,จกรุงเทพ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 178 ครั้ง

ยายชราวัย 76 ปี โดนหนุ่มเมากาวเอาหินขว้างใส่หัว หวิดดับ


วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.30 น.  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับแจ้งเหตุมีหญิงชราถูกทำร้ายร่างกาย บริเวณปากซอยประชาอุทิศ 19  จึงจัดกำลังเร่งตรวจสอบเหตุทันที

 

 

 

พอเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาสมัคร ไปถึงก็พบกับผู้บาดเจ็บเป็นหญิงชรา 1 ราย ทราบชื่อต่อมา ชื่อ นางวิไลวรรณ แซ่จอง อายุ 76 ปี นอนหงายหน้าอยู่กับพื้นเลือดอาบเต็มหน้าหายใจรวยรินอยู่บริเวณฟุตบาทข้างถนน บริเวณปากซอยประชาอุทิศ 19 ถนนประชาอุทิศ เขตราษฎร์บูรณะ แขวง ราษฎร์บูรณะ จังหวัดกรุงเทพฯ  
จากการตรวจสอบพบว่ามีบาดแผลแตกที่ศรีษะ และมีแผลเปิดบริเวณใบหู มีเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก และบริเวณใกล้เคียงกันนั้นก็พบกับก้อนหินตัวหนอนตกอยู่แล้วยังมีคาบเลือดติดอยู่ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเลือดของผู้บาดเจ็บ อาสากู้ภัยให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำส่งต่อที่ รพ.เลิศสิน เพื่อรับการรักษาต่อไป

 

 

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า " เห็นชายหนุ่ม ลักษณะการแต่งกาย สวมกางเกงขาสั้นลายจุดสีน้ำเงิน เสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า ผมรองทรง อายุประมาณ 25-30 ปี ท่าทางจะเมาสารระเหย วิ่งไล่ทำร้ายหญิงชราคนดังกล่าวมา พอมาถึงปากซอยประชาอุทิศ 19 หญิงชราก็ตัดสินใจวิ่งข้ามถนนมาแต่ชายคนดังกล่าวก็หยิบเอาหินตัวหนอนที่ไว้สำหรับปูถนน ขว้างมาโดนบริเวณกกหูของหญิงชราเต็มๆ จึงเป็นเหตุให้ล้มลงกระแทกพื้นอย่างแรง แล้วชายดังกล่าวก็ได้วิ่งหนีมุ่งหน้าไปทางซอยประชาอุทิศ 17"

ไม่นานต่อมาชายต้องสงสัยว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวก็ถูกพลเมืองดีจับเอาไว้ได้พร้อมกับในมือนั้นยังถือกระป๋องกาวไว้อย่างแน่น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัว ชายผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าวไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สน.ราษฎร์บูรณะ ต่อไป 

 

 

ภาพถ่าย/รายงาน ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าว คมชัดลึก

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ