คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เจ้าของสระน้ำวิ่งป่าราบ หลังพบศพลอยอืดกลางน้ำ

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 18:04 น.
พบศพปริศนากลางสระน้ำ,เจ้าของสระมาเจอวิ่งป่าราบ,สวมเสื้อคล้ายทหาร,เร่งสืบสวน,บุรีรัมย์
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 3,833 ครั้ง

เจ้าของสระน้ำวิ่งป่าราบ หลังจากเจอศพปริศนาขึ้นอืดลอยกลางสระน้ำ ตำรวจตรวจสอบไม่มีร่องรอยบาดแผลตามร่างกาย พบหลักฐานติดตัวมีเพียงสำเนาทะเบียนบ้าน ยังไม่ทราบเป็นของใคร เร่งหาตัวตนคาดตายมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 วัน


วันที่ 13 ก.พ.63 ร.ต.อ.อนุเปรม ทุมนานอก รองสารวัตร(สอบสวน)รับแจ้งมีคนพบศพลอยน้ำในสระน้ำบ้านสวัสดี ต.กลันทา อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมและแพทย์โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำขนาดประมาณกว้าง 10 เมตรยาว 30 เมตร ลึกประมาณ 8 เมตร อยู่ท้ายหมู่บ้าน ซึ่งเป็นสระน้ำของนายอุทัย ทาเงิน อายุ 53 ปี อยู่เลขที่ 18 หมู่ 3 บ้านสวัสดี ต.กลัณทา อ.เมือง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

                       จากการตรวจสอบ พบศพชายอายุประมาณ 30-35 ปี สภาพศพเริ่มขึ้นอืด สวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีดำ มีสัญลักษณ์เหมือนเป็นเสื้อทหารเขียนคำว่า พ.อ.เสธคัด C.D Loฯ”อยู่กลางหน้าอก ไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลตามร่างกาย ค้นในตัวพบสำเนาทะเบียนบ้านเลขที่ 300/1 ถ.สุนทรเทพ ต.ในเมือง อ.เมือง ระบุชื่อบุคคลภายในบ้าน”นายสุชาติ บุญธรรม “อายุประมาณ 17 ปี คาดเสียชีวิตมาประมาณ 3-4 วัน

 

 

 

                     สอบถามนายนายอุทัย ทาเงิน เจ้าของสระน้ำ เล่าว่า ปกติจะมาดูสวนยางซึ่งมีสระน้ำที่เพิ่งขุดได้ไม่นานเป็นประจำ แต่ก่อนหน้านี้ไม่พบสิ่งผิดปกติ พอมาวันนี้เห็นสิ่งของคล้ายตุ๊กตาหมีลอยอยู่ในสระน้ำ

เมื่อไปดูใกล้ๆ พบว่าเป็นศพเริ่มมีกลิ่น ตนตกใจมากเพราะไปคนเดียว จึงวิ่งเข้าไปหมู่บ้านห่างจากสวนประมาณ 2 กม.เพื่อไปแจ้งให้ผู้ใหญ่แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ อย่างไรก็ตามตำรวจจะเร่งทำการสอบสวนหาชื่อผู้ตายว่ามาจากไหน และสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อีกครั้ง

 

ภาพ/ข่าว ธีรยุทธ ชำนาญกอง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ