คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สลดเฒ่าวัย 64 ปีออกไปหาปลาเลี้ยงครอบครัววูบจมน้ำดับ

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 17:54 น.
สลดเฒ่าวัย 64,หาปลา,จมน้ำดับ,หนองบัวลำภู
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 84 ครั้ง

สลดเฒ่าวัย 64 ปีออกไปหาปลาเลี้ยงครอบครัววูบจมน้ำดับ


 

                 เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุเมืองหนองบัวลำภูว่า  มีเหตุชายจมน้ำเสียชีวิตที่บริเวณสระน้ำท้ายหมู่บ้านหนองผำ ตำบลหนองหว้า อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภูจากนั้นร้อยตำรวจเอกทนงฤทธิ์ วรรธนะ พนักงานสอบสวน สภ. เมืองหนองบัวลำภู  พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองบัวลำภู , หน่วยกู้ภัยคุณธรรม  รีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำทางการเกษตรของชาวบ้านท้ายหมู่บ้านหนองผำ  พบร่างชายนอนเสียชีวิตทราบชื่อภายหลังคือนายบุญมี พรมเสน  อายุ 64 ปีอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 163 หมู่ที่ 4 ตำบลหนองหว้า อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู  สวมเสื้อยืดสีดำกางเกงขาสั้นสีดำ  คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง  ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลร่องรอยการถูกทำร้าย


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

               โดยที่เกิดเหตุพบนายบุญจันทร์ แนววิเศษ อายุ 53 ปี  ซึ่งเป็นราษฎรหมู่บ้านเดียวกันได้เล่าให้ฟังว่าในช่วงสายๆของวันนี้ได้ออกมากับผู้ตายมาหาปลาตามปกติแบบทุกวัน  พอถึงสักพักผู้ตายได้บอกว่าให้ตนเองเข้าไปในบ้าน ไปเอาแหอีกอันหนึ่งเพื่อจะมาทอดหาปลา  ตนเองจึ่งได้เดินกลับเข้าไปในหมู่บ้าน  พอกลับมาถึงสระน้ำไม่เห็นนายบุญมี  พรมเสน ผู้ตายจึงได้ออกตามหาพบว่าผู้ตายได้จมน้ำเสียชีวิต  ตนเองจึงได้รีบกลับเข้าไปในหมู่บ้านแจ้งให้นางดวงจันทร์ วิชัยวงศ์  อายุ 63 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตายทราบ  และได้เดินทางมาดูศพสามี

 

 

                   และได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าสามีของตนเอง  มีโรคประจำตัวคือความดันและมีอาการวูบมาหลายครั้งแล้วตนเองได้เตือนสามีว่าไม่ให้ออกมาหาปลาเพราะเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ  แต่สามีเป็นคนชอบทำมาหากินเพราะต้องดูแลครอบครัวและต้องเลี้ยงหลาน  ส่วนการเสียชีวิตครั้งนี้ตนเองไม่ติดใจอะไร  จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มอบร่างกลับคืนให้เพื่อไปบำเพ็ญประเพณีตามศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว วรรธนะ ทองดี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.หนองบัวลำภู5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ