คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

รวบหนุ่มขับรถสามล้อหัวร้อน ใช้มีดพร้าฟันนทท.ต่างชาติแผลเหวอะ

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:27 น.
รวบหนุ่มขับรถสามล้อหัวร้อน ใช้มีดพร้าฟันนททต่างชาติแผลเหวอะ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 206 ครั้ง

รวบหนุ่มขับรถสามล้อหัวร้อน ใช้มีดพร้าฟันนทท.ต่างชาติแผลเหวอะ


 

                    ตำรวจอ่าวนางร่วมสืบภ.จวกระบี่ รวบหนุ่มขับรถสามล้อบริการรับส่งนทท.ใช้มีดพร้าฟันนทท.หนุ่มชาวต่างชาติ เข้าแขนแผลเหวอะ เย็บกว่า 30 เข็ม สารภาพโมโหที่นักท่องเที่ยวให้ไปส่งที่พักแต่ไม่ยอมจ่ายค่าโดยสาร เผยหลังเกิดเหตุกลับมาขับรถสามล้อบริการนทท.อีก 2 วัน เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาหนักพยายามฆ่า


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

เหตุจับกุมครั้งนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา15.00 น.วันที่ 12 ก.พ.62 พล.ต.ต.ศักดิ์ชัย ลิ้มเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ พ.ต.อ.อภิชาติ จินาเพ็ญ ผกก.สภ.อ่าวนาง พ.ต.ท.อธิวัฒน์ ไชยศรีสุทธ์ รองผกก.ป พ.ต.ท.สมพร ทิพย์อาภากุล รองผกก.ส.ส. พร้อมเจ้าหน้าที่กองกำกับการสืบ.สส.ภ.จว.กระบี่ ได้ร่วมแถลงผลการจับกุมตัวนายเกียรติศักดิ์ บุญระเบียบ หรือนุ้ย อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/4 ม.1 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ลงวันที่ 11 ก.พ.2563 ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น โดยก่อเหตุใช้มีดฟร้าฟัน Mr.Ole kristian krogh (นายโอเล คริสเตียนโกรส) อายุ31 ปี สัญชาตินอรเวย์ ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา เย็บกว่า 30 เข็ม เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา มาทำการสอบสวนที่ สภ.อ่าวนาง หลังติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพักผู้ต้องหา พร้อมของกลาง มีดพร้ายาวประมาณ 70 ซม. เสื้อวินจักรยานยนต์ และเสื้อแจ็คเก็ตที่สวมใส่ในคืนก่อเหตุ

 

 

                          ก่อนการจับกุมเมื่อวันที่ 2 ก.พ.63 เวลาประมาณ 01.40 น. นายโอเลได้เข้าแจ้งความที่สภ.อ่าวนาง ว่า ถูกผู้ต้องหา ซึ่งเป็นคนขับจักรยานยนต์โดยสารพ่วงข้างใช้มีดพร้าฟันจนได้รับบาดเจ็บ หลังไปเที่ยวที่ร้านบูกี้บาร์ บริเวณโค้งพระนางอินทร์ ตอนกลับออกมาจากร้านได้เรียกรถ จักรยานยนต์โดยสารพ่วงข้างที่วิ่งรับส่งผู้โดยสาร บริเวณหน้าร้าน เบอร์เกอร์คิง ตรงข้ามหาดอ่าวนาง เพื่อกลับที่พักที่โรงแรมบลูโซเทล สมาร์ท อ่าวนางซอย 15 แต่คนขับรถโดยสารไปส่งที่โรงแรมบลูโซเทล ซึ่งไม่ใช่ที่พักของตน จากนั้นคนขับรถได้กลับรถย้อนกลับมาส่งให้ลงที่หน้าร้านอาหารไทยแลนเดียร์ ตรงข้ามโรงแรมคลิฟบีท และได้มีปากเสียงกัน ก่อนที่ผู้ต้องหา ใช้มีดพร้าฟันที่ศีรษะแต่ตนได้ใช้แขนขวารับไว้เลยไม่โดนศีรษะ ทำให้มีบาดแผลที่แขนขวาเย็บประมาณ 30เข็ม หลังจากเกิดเหตุ แล้วเรียกเก็บค่าโดยสาร 200 บาท ก่อนจะกลับมาที่ โรงแรมบลูโซเทล พนักงานโรงแรมช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นและประสานให้ รถพยาบาลมารับตัวไปรักษาบาดแผล

 

 

                        ขณะที่นายเกียรติศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริง แต่ที่ทำไปเพราะไม่พอใจที่ผู้เสียหายไม่ยอมที่จะจ่ายค่าโดยสาร ซึ่งตกลงกันที่200บาท ส่วนสาเหตุที่ตนขับวนกลับมาที่เดิมเพราะไม่รู้ว่าโรงแรมที่ผู้เสียหายบอกอยู่ตรงไหน ขณะที่เงินค่าโดยสารก็ยังไม่ได้ จึงมีการโต้เถียงกันก่อนหยิบมีดพร้าที่เสียบบนหลังคารถสามล้อมาฟันผู้เสียหายไป 2 ครั้งก่อนที่จะมีชาวบ้านมาเห็นและห้ามไว้ จากนั้นผู้เสียหายก็จ่ายค่าโดยสารให้ 200 บาท หลังเกิดเหตุก็ได้มาวิ่งรถสามล้อรับส่งนักท่องเที่ยวต่ออีก 2 วัน ก่อนจะกลับไปพักที่บ้าน เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติดด้วย ก่อนนำตัวส่งเจ้าพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กระบี่5 อันดับข่าวฮิต
Recommended