คมชัดลึกออนไลน์ 30 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

รถเก๋งซิ่งชนปิกอัพ ดับคาที่ 2 บาดเจ็บ 1

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 12:15 น.
เก๋งซิ่งชนด่ะ,จักรยานยนต์,เมาแล้วขับ,ชนเสียชีวิต,สระบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 629 ครั้ง

รถเก๋งซิ่งชนปิกอัพ ดับคาที่ 2 บาดเจ็บ 1


 

                            วันที่ 13 ก.พ.2563 เวลา 04.20 น. ศูนย์วิทยุ 191 เมืองสระบุรี ได้รับจากพลเมืองดีว่า มีรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์และพุ่งไปชนกับรถปิคอัพ มีคนเสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย  ที่ ถ.เทศบาล 9 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี  จึงแจ้งไปยัง ร.ต.อ.สาโรจน์ รัตนวิโรจน์  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์ รพ.สระบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระบุรี

     ในที่เกิดเหตุ พบ รถเก๋ง ยี่ห้อ มาสด้า สีขาว ทะเบียน กร 8953 อุดรธานี ชนอยู่กับรถปิคอัพโตโยต้า สีบรอน ทะเบียน บฉ8408 นครนายก เป็นรถขายกับข้าวตามหมู่บ้าน   ซึ่งรถทั้ง 2 คัน ด้านหน้าพังเสียหาย ทราบชื่อคนขับรถเก๋ง น.ส.เกสรทอง วงศ์ชานนท์ อายุ 28 ปี และคนขับรถปิคอัพ ชื่อ นาย ไกรสร พินโย อายุ 38 ปี


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

                                ห่างจากที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต ชื่อ นาย หาญณรงค์ พรมมินทร์ อายุ25  ปี ซึ่งมีบาดแผลใบหน้าฉีกขาดและมีบาดแผลตามร่างกาย นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางถนน ถัดไปห่างกันประมาณ 10 เมตร พบผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย ชื่อ  นาย ธงชัย วงค์นะโม อายุ21ปี  มีเลือดออกและมีบาดแผลตามร่างกาย นอนเสียชีวิตอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุเช่นกัน ถัดไปอีก 10 เมตร พบ รถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่ 2 คัน  เป็นรถยี่ห้อ ยามาฮ่า เอ็กแม็กซ์ สีน้ำเงิน  ทะเบียน 1กณ 6254 สระบุรี และ ยี่ห้อ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีดำ ทะเบียน 1กจ 7760 สระบุรี 

ต่อมาได้มีภรรยา ญาติ และเพื่อนๆ ของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย มาดูที่เกิดเหตุ พร้อมกับร้องห่มร้องไห้แทบจะขาดใจ ทำให้เพื่อนๆของทั้ง 2 ฝ่าย ไม่พอใจรถเก๋งคันดังกล่าว ที่มาชนเพื่อนของตน และไม่ยอมออกจากรถ โดยมีชายคนหนึ่งยืนกันอยู่ที่ประตูคนขับรถ กลัวว่าเพื่อนๆของผู้ตายจะทำร้ายร่างกาย จึงไม่ยอมลงมา

 

 

 

                              ด้าน นาย สมเจตน์ สุขมาก อายุ 33 ปี  เป็นคนขับรถจยย.เอ็กแม็กซ์ ขับมาคนเดียว เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้ขับรถมาตามถนนเส้นดังกล่าว และมีรถจยย.ขับตามหลังมาอีก 1 คัน นั่งมาด้วยกัน 2 คน  ซึ่ง นาย หาญณรงค์ พรมมินทร์ เป็นคนขับ และ นาย ธงชัย วงค์นะโม เป็นคนซ้อนท้าย ซึ่งในขณะนั้นได้มีรถเก๋งวิ่งสวนมาอย่างเร็ว และวิ่งหักเข้ามาเลนของตนเอง ตนตกใจได้หลบและรถได้ล้มคว่ำ จนทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บไม่มาก และรถคันดังกล่าวได้ไปพุ่งชนรถจยย.ที่ขับตามหลังมา ทำให้ทั้ง 2 คน ตกลงจากรถ และรถได้ลากร่างทั้ง 2 คน ไปไกลถึงร่วม 20 เมตร และก็เลยไปชนกับรถปิคอัพที่วิ่งมาตามถนนปกติ  และคนขับรถเก๋งเป็นผู้หญิง ไม่กล้าลงมา อยู่แต่ภายในรถ มาด้วยกัน ประมาณ 2-3 คน  สาเหตุคาดว่า น่าจะเมาหรือไม่ก็หลับใน จึงได้วิ่งพุ่งชน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว น.ส.เกสรทอง วงศ์ชานนท์ คนขับรถเก๋งมาสด้า ไปสอบปากคำที่สภ.เมืองสระบุรี และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่  โดยมีญาติและเพื่อนๆของผู้เสียชีวิตตามไปที่โรงพัก เพื่อจะดูหน้าคนขับรถคันดังกล่าว

 

 

ภาพ/ข่าว เกียรติยง อัศวราศี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค คมชัดลึก จ.สระบุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ