คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มโกรธแฟนที่ไปหาแม่ ไม่ยอมกลับบ้าน เผาบ้านวอดทั้งหลัง

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 12:06 น.
หนุ่ม,หัวร้อน,เผาบ้าน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 901 ครั้ง

หนุ่มโกรธแฟนที่ไปหาแม่ ไม่ยอมกลับบ้าน เผาบ้านวอดทั้งหลัง


 

                                    เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 12 ก.พ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยกกไทร พ่งไล้ยี่จับเซียวเกาะ 20 จังหวัดเพชรบูรณ์ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.หล่มสักมีเหตุชายเผาบ้านตัวเองที่บ้านเลข 56 ม.4 ต.วัดป่า อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสมาคมกกไทรพร้อมรถดับเพลิงเทศบาลอำเภอหล่มสักรถน้ำ อ.บ.ต ใกล้เคียงและชุดเผชิญเพลิงเข้าที่จุดเหตุ

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นบ้านพักชั้นเดียวเพลิงลุกไหม้เกือบทั้งหลังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลและ อ.บ.ต รีบ ระดมฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลาม ยังบ้านข้างเคียงเนื่องจากจุดเกิดเหตุนั้นมีลมแรงและติดกับชุมชน โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมงจึงควบคุมไว้ได้จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเพลิงได้ลุกไหม้ไปเกือบทั้งหลัง

ที่เกิดเหตุไม่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ต่อมา ร.ต.อ.สมบูรณ์ กระจ่างวงษ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.หล่มสักและฝ่ายสืบสวนเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายเจนรบ  ดีนา อายุ 35 ปี  ได้ใช้ น้ำมันเผาบ้านหลังดังกล่าว แล้ววิ่งหลับนี้ไปยังหลังบ้านซึ่งเป็นทุ่งนาจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไล่ติดตามจนสามารถจับกุมได้และนำตัวคนก่อเหตุไปสอบสวนที่ ส.ภ หล่มสัก

สาเหตุเบื้องต้นมาจากโกรธแฟนสาวของตนเนื่องจากแฟนสาวไปหาแม่แล้วยังไม่กลับบ้าน จึงเกิดเหตุทำให้โมโหแล้ววางเพลิงเผาบ้านตัวเอง 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  จ.เพชรบูรณ์ ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ