คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มใหญ่50ปีดวงถึงฆาตพกปืนขี่จยย.ล้มลั่นใส่ตัวเองดับ

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:28 น.
ดวงถึงฆาต,ชัยภูมิ,รถล้ม,ปืนลั่น,ดับ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 662 ครั้ง

หนุ่มใหญ่50ปีดวงถึงฆาตพกปืนขี่จยย.ล้มลั่นใส่ตัวเองดับกลางหมู่บ้าน


 

 

                       เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 12 ก.พ.2563 พ.ต.ท.ชัยวัฒน์  ใจสบาย  รอง.ผกก.หน.พงส.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมด้วยร.ต.อ.นิพนธ์  เพื่อนสงคราม พนักงานสอบสวนสภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งเหตุจากโรงพยาบาลชัยภูมิ ว่ามีคนเสียชีวิตที่ที่รพ.ชัยภูมิ เกิดอุบัติเหตุรถ จยย.ล้มและมีร่องรอยตามร่างกายถูกกระสุนปืน ซึ่งทางทางญาติได้ช่วยนำตัวส่ง รพ.ชัยภูมิ มาให้ช่วยรักษาตัวมาตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนที่จะมาเสียชีวิตที่รพ.ชัยภูมิ

 

 

 

                           ซึ่งผู้ตายชื่อนายสมศรี  พันชาลี อายุ 50 ปี เป็นชาวบ้านวังโพน หมู่ 4 ต. ท่าหินโงม อ.เมือง จ.ชัยภูมิ  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในหมู่บ้านดังกล่าว หลังได้รับแจ้งผลการตรวจสอบจากนายแพทย์เมธี  แพทย์สูติเวชของโรงพยาบาลชัยภูมิได้ทำการผ่าศพพิสูจน์ และพบว่าในร่างผู้เสียชีวิตที่ประสบอุบัติเหตุรถ จยย.ล้มเข้ามารักษาตัวที่รพ.ยังมีลูกกระสุนปืนฝังในอยู่เต็มหน้าท้องของร่างกายผู้ตาย

 

 

 

                          จากการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุรถ จยย.ล้มดังกล่าว ที่ทางแยกของหมู่บ้านวังโพน  หมู่ 4  ต.ท่าหินโงม อ.เมือง จ.ชัยภูมิ และได้พบกับนายมิตร  ราชติ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ดังกล่าว และทางญาติๆผู้ตายให้การกับจนท.ตร.ว่าผู้ตายได้ขับขี่ จยย.ดังกล่าวเพื่อไปหาญาติในหมู่บ้านและขับ จยย.กลับออกมาถึงทางแยกกลางหมู่บ้าน รถ จยย.ได้เกิดเสียหลักล้มทำให้ปืนพกลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ที่ผู้ตายพกติดตัวมาด้วยลั่นใส้ตัวเองจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตในครั้งนี้ ซึ่งทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตก่อนที่จะมอบร่างให้ทางญาติบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

 

อนุชา มูลเทพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยภูมิ


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ