คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

พ่อสุดทนยอมปลิดชีพลูกกับมือ หลังคลั่งยาไล่ทำร้ายคนในครอบครัว

11 กุมภาพันธ์ 2563 - 17:27 น.
จำใจฆ่าลูก,ลูกทาสยานรก,จะทำร้ายคนในบ้าน,เข้ามอบตัวตำรวจ,สภกะปาง,นครศรีธรรมราช
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,240 ครั้ง

พ่อสุดทนยอมปลิดชีพลูกกับมือ หลังคลั่งยาไล่ทำร้ายคนในครอบครัว


 

                       11 ก.พ.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลาประมาณ 19.12 น. คืนที่ผ่านมา (10 ก.พ.) พ.ต.ต.วีรชัย ทองอุบล สว.(สอบสวน) อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านเลขที่ 62 หม่ 1 บ้านกระตูกเหนือ  ต.กะปาง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ทุ่งสง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์กะปาง รีบรุดเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

                       บนพื้นหญ้าข้างบ้านพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายไวสันต์ บุญศรี อายุ 45 ปี อยู่บ้านเกิดเหต นอนตายจมกอง โดยมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่ลำตัวและลำคอด้านซ้ายเป็นแผลเหวะหวะ และมีอาวุธมีดพร้าสำหรับดายหญ้าตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหนคือนายเสน่ห์ บุญศรี อายุ 74 ปี ซึ่งเป็นพ่อของนายไวสันต์ ผู้ตาย หลังก่อเหตุเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

          เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนปากคำนายเสน่ห์ มือมีด ซึ่งเบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นคนฟันนายไวสันต์  ลูกชายในไส้ของตัวเองเสียชีวิตจริง เนื่องมาจากลูกชายติดยาเสพติดและมักจะหาเรื่องคนในครอบครัวเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุนายไวสันต์ ผู้ตาย มีอาการเมายาเสพติดและจะมาทำร้ายคนในครอบครัว ตนพยายามอดทนอดกลั้นอย่างหนัก แต่เห็นว่านายไวสันต์ ลูกชายทาสยานรก จะเข้าไปทำร้ายคนในบ้าน จึงตัดสินใจออกมาขัดขวาง แต่นายไวสันต์ ไม่ฟังเสียงจะมีดดายหญ้าฟันตน ทำให้จำเป็นต้องป้องกันตัวและป้องกันคนในบ้านจึงใช้มีดพร้าฟันเข้าที่ลำคอ และลำตัวนายไวสันต์ ลูกชายในไส้เต็มแรงจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนจะเดินทางมอบตัวเพื่อรับโทษตามกฎหมายต่อไป.

 

 

ขอบคุณภาพ กู้ภัยสยามรวมใจปู้อินทร์ กะปาง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

ยุทธนะ เตมะศิริ นครศรีธรรมราช5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ