คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ครู นักเรียนเศร้าเสียใจ อาลัยคนดีของ ร.ร.ดังแห่งหนึ่ง

7 กุมภาพันธ์ 2563 - 18:51 น.
คืบหน้าภารโรงโดนคนเมาใช้จอบตีตาย,,ครู นักเรียนเศร้าเสียใจ อาลัยคนดี,,ของ รรดังแห่งหนึ่งของ จศรีสะเกษ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 199 ครั้ง

คืบหน้าภารโรงโดนคนเมาใช้จอบตีตาย ครู นักเรียนเศร้าเสียใจ อาลัยคนดีของ ร.ร.ดังแห่งหนึ่งของ จ.ศรีสะเกษ


คลิปที่ 1

 

             ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากกรณีที่ นายสายชล  ศรีวีระ อาชีพนักการภารโรงของ ร.ร.ชื่อดังแห่งหนึ่งของ อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ  ถูกนายทองสุข   สุรสิงห์  คนงานเฝ้าป่าของสวนป่าละเอาะ ต.น้ำเกลี้ยง อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเมาเหล้าอย่างหนักใช้จอบกระหน่ำตีจนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักคนงานของสวนป่าละเพอาะ   สภาพศพโดนของมีคมทุบตีบริเวณศีรษะจนเละ ใกล้ที่เกิดเหตุพบจอบเปื้อนเลือดถูกวางทิ้งอยู่   ซึ่ง ตร.สภ.น้ำเกลี้ยงสามารถจับกุมคนร้ายไว้ได้  เนื่องจากว่า นายทองสุข เมาเหล้าอย่างหนัก  และรับสารภาพได้ใช้จอบกระหน่ำตีนายสายชล จนเสียชีวิตจริง  เนื่องจากโกรธที่นายสายชลให้ตนกลับมาบ้านแต่ว่า ตนอยากกินเหล้าต่ออีก  ล่าสุด น้องสาวคนร้ายเผยพี่ชายเคยฆ่าคนตายมาแล้วถึง 2 คนเป็นพี่เขยกับเพื่อนของพี่เขยตนเอง ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 7 ก.พ. 63   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ ร.ร.ชื่อดังของ ต.น้ำเกลี้ยง อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ  บรรยากาศภายใน ร.ร.ค่อนข้างเงียบเหงา  มีคณะครูและ น.ร.ทำการเรียนการสอนตามปกติ แต่บรรยากาศไม่คึกคักเหมือนปกติทุกวัน  เนื่องจากว่า คณะครูและ น.ร.ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียบุคลากรที่ดีของ ร.ร.คือนายสายชล   ศรีวีระ  นักภารภารโรง ซึ่งเป็นคนที่ทำงานดีมากและเป็นที่รักของคณะครู น.ร.รวมทั้งเพื่อนร่วมงานที่เป็นภารโรงด้วยกัน  


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

นายวิทยา   สมาฤกษ์  ผอ.ร.ร.ชื่อดังแห่งนี้  กล่าวว่า ตนและคณะครูและ น.ร.ทุกคนยังรับไม่ได้ที่มีการสูญเสียนายสายชล ภารโรงของ ร.ร.ไป  และไม่เชื่อว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับคนดีๆ อย่างนายสายชล  เนื่องจากว่า นายสายชล เป็นคนที่ขยันทำงาน มาแต่เช้ากลับค่ำมืดทุกวัน ทุ่มเททำงานให้กับ ร.ร.มาก  และทำงานได้ทุกอย่างเดินสายไฟ งานไม้ งานช่างต่าง ๆ ทำได้หมดทุกอย่าง   ครูขอให้ช่วยทำงานอะไรนายสายชลจะทำได้ทุกอย่าง  ทำให้ตนและคณะครูเสียดายคนดีๆ แบบนี้เป็นอย่างมาก    สำหรับศพของนายสายชลนั้น ยังอยู่ที่ รพ.ศรีสะเกษ เพื่อรอการชันสูตรของแพทย์  ส่วนการจัดงานศพตนและคณะครูจะไปเป็นเจ้าภาพคอยช่วยดูแลทุกอย่างเพื่อเป็นการตอบแทนคุณงามความดีของนายสายชล ที่เสียชีวิตเพราะถูกฆ่าจนเสียชีวิตในขณะปฏิบัติหน้าที่ราชการ

 

 

นายอุทิศ   สุภกิจ  นักการภารโรง ร.ร.เดียวกัน  กล่าวว่า  ตนทำงานร่วมกับนายสายชลมานานประมาณ 20 ปี แล้ว  นายสายชลเป็นคนดีมาก  ขยันทำงาน  และสามารถทำงานได้ทุกอย่าง  ตนกับนายสายชลเป็นเพื่อนร่วมงานที่รักกันมาก  ตนเสียใจมากที่ต้องสูญเสียเพื่อนร่วมงานที่ดีไปแบบนี้  ซึ่งในวันเกิดเหตุตนเห็นนายสายชลเดินไปส่งนายทองสุข คนร้ายรายนี้ซึ่งเมาเหล้ามากนำไปที่บ้านพักที่เกิดเหตุ  และต่อมาตนเห็นว่าหายเงียบไป ตนจึงได้เดินจะเข้าไปตามนายสายชล และพบนายทองสุขถือจอบเปื้อนเลือดเดินออกมาจากบ้านพัก ตนจึงได้ร้องตะโกนบอกคณะครูที่กำลังจะพากันเดินทางกลับบ้านให้มาดูด้วย  และพบว่า นายสายชลโดนตีศีรษะจนเละอยู่ในบ้านพัก จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ ตร.สภ.น้ำเกลี้ยงมาจับกุมตัวนายทองสุขไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  ขณะที่ น.ร.ต่างพากันเสียดายที่นายสายชลถูกฆ่าตายในครั้งนี้  เนื่องจากว่า นายสายชลจะเป็นที่รักของ น.ร.ทุกคนเป็นอย่างมาก  เนื่องจากว่า นายสายชล จะเป็นคนที่มีอารมย์สนุกสนานและหยอกล้อกับเด็ก น.ร.อย่างเป็นกันเองทุกวัน

 

 

 

ศิริเกษ   หมายสุข  ผู้สื่อข่าว  จ.ศรีสะเกษ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ