คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

แม่เฒ่าวัย 89 ปีตกน้ำเสียชีวิต ญาติออกตามหาพบอีกทีไร้วิญญาณ

6 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:27 น.
แม่เฒ่าลอยน้ำ,,คลองวัดประดู่,,เฒ่าวัย89ปี,,หายจากบ้านประมาณตี1,,สมุทรสงคราม
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 3,424 ครั้ง

แม่เฒ่าวัย 89 ปีตกน้ำเสียชีวิต ญาติออกตามหาพบอีกทีไร้วิญญาณ


 

 

                      ร้อยตำรวจเอก คมสันต์ พรมศิริ พนักงานสอบสวน สภ.อัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งจากนายสุภัทร ผลอินหอม กำนันตำบลวัดประดู่ว่าพบศพลอยน้ำอยู่ในกองผักตบชวา ในคลองวัดประดู่ พื้นที่หมู่ 5 ตำบลวัดประดู่ อำเภออัมพวา


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

พร้อมด้วยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงครามพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลอัมพวาไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตลอยคว่ำหน้าอยู่ในกองผักตบผวาใต้สะพานข้ามคลองวัดประดู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงช่วยกันนำร่างอันไร้วิญญาณขึ้นมาจากน้ำ ทราบชื่อต่อมาคือ นางถนอม ศุรศรางค์ อายุ 89 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน เลขที่ 5/1 หมุ่ 1 ตำบลบางจัก อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง สภาพศพสวมชุดนอนเสื้อสีฟ้า นุ่งกางเกงขาสั้นสีกรม  ตามลำตัวไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง

จากการสอบสวนลูกสาวผู้ตายให้การว่า ปกติแม่ของตนป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ โดยมักจะมีอาการหลงๆลืมๆเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาตนได้ลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำและเข้าไปดูในห้องก็พบว่าแม่หายตัวไป ตนและญาติๆพยายามช่วยกันออกตามมา แต่ก็ไม่พบ กระทั่งประมาณ 10 โมงเช้ามีชาวบ้านไปพบศพนางถนอมลอยอยู่ในกองผักตบผวาดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่านางถนอม แม่เฒ่าวัย 89 ปี น่าจะตื่นขึ้นมากลางดึกแล้วออกมาเดินออกบ้านที่อยู่ติดกับคลองประดู่ แต่เกิดพลัดตกน้ำจมน้ำเสียชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำศพส่งสถาบันนิติเวชจังหวัดราชบุรีเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป                                  

นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสมุทรสงคราม5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ