คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ผัวเก่าบุกยิงแฟนใหม่เมียเจ็บคาบ้านที่เคยสร้างด้วยกัน

6 กุมภาพันธ์ 2563 - 13:02 น.
ผัวเก่า,พิษรักแรงหึง,แฟนใหม่ของอดีตภรรยา,สงขลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 5,839 ครั้ง

พิษรักแรงหึงอดีตสามีควงปืน9 มม.เข้าไปกระหน่ำยิงแฟนใหม่ของอดีตภรรยา ได้รับบาดเจ็บ แค้นที่พาแฟนใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านที่ซื้อด้วยกัน ตำรวจเตรียมออกหมายจับ


 

                 เมื่อเวลา04.30น.วันนี้6ก.พ.2563 พ.ต.ท.สถาพร สุขสว่าง สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันภายในบ้านเลขที่ 696/90 ซึ่งอยู่ภายในหมู่บ้านเออบาน่าจีโอ่ บ้านเนินขุมทอง หมู่3  ถ.สายสนามบิน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา   หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผู้กำกับสภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัติ เส้งสุย รอง ผกก.สส.และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9   พบว่าบ้านเกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวมีรั้วล้อมรอบ และมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ1 คนคือ นายณัชพล ถาวรจิตต์ อายุ 24 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าแขนซ้าย 1 นัดญาติได้พาตัวส่งโรงพยาบาลศิครินทร์ไปก่อนแล้ว

                                                                                                                                                 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

                 จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งอยู่บริเวณหลังบ้านพบปลอกกระสุนปืน 9 มม.2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และยังมีร่องรอยกระสุนปืนยิงเข้าที่ผนังบ้านอีก1 นัด พร้อมคราบเลือดบนพื้นและมะพร้าวอ่อนอีก3 ลูกที่ปอกเปลือกเพื่อเอาไปขาย

จากการสอบสวน น.ส.จิรารัตน์ รักนิ่ม อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านให้การว่า คนร้ายที่บุกยิงเข้ามายิง คือ นายอนุรักษ์  อินทรัสพงศ์ หรือบอลอายุ 26 ปี ซึ่งเป็นสามีเก่าที่เลิกรากันไปได้ราว1 ปีและมีบุตรชายด้วยกัน1คน หลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์หลบหนีไป   โดยขณะเกิดเหตุ ตนพร้อมด้วยคนเจ็บซึ่งเป็นแฟนใหม่ น้องชายคนเจ็บและเพื่อนอีก2 คน กำลังช่วยกันปอกมะพร้าวอยู่บริเวณหลังบ้านเพื่อที่จะนำไปขายที่ร้านกาแฟย่านเขต8 ในตัวเมืองหาดใหญ่ ระหว่างนั้น นายอนุรักษ์ ได้เดินเข้ามาและมีเรื่องกับแฟนใหม่และชักอาวุธปืนออกมายิงใส่2นัดและวิ่งออกจากบ้านขับรถหนีไป

ในขณะที่ นายวิรชิต ถาวรจิตต์ ซึ่งเป็นน้องชายของคนเจ็บ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าขณะที่พวกตนรวม5 กำลังนั่งล้อมวงอยู่หลังบ้าน โดยพี่ชายกำลังยืนปอกมะพร้าว  ได้มีนายอนุรักษ์ เดินเข้ามาหาและถามว่าทำอะไรกันพี่ชายก็บอกว่าปอกมะพร้าว จึงถูกนายอนุรักษ์ เตะก้านคอ1 ครั้ง และ น.ส.จิรารัตน์ ได้เข้ามาช่วยห้าม แต่นายอนุรักษ์ ได้ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่พี่ชาย2 นัด และวิ่งออกจากบ้านไป

                                                                                                                                         

 

 

 

 

         สำหรับสาเหตุจากการสอบสวนของตำรวจเชื่อว่ามาจากความหึงหวง เนื่องจากอนุรักษ์ ไม่พอใจที่ น.ส.จิรารัตน์ อดีตภรรยา พาแฟนใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านที่ทั้งสองคนซื้อร่วมกัน  จึงตามมาที่บ้านและพบกับภาพบาดตาจึงระงับอารมณ์ไม่อยู่เตะแฟนใหม่ภรรยาและยิงซ้ำจนบาดเจ็บ 

ส่วนสาเหตุที่ทั้งคู่ต้องเลิกรากันเนื่องจาก นายอนุรักษ์ ไปมีผู้หญิงใหม่ โดยทั้งคู่แยกทางกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว ต่อมาเดือนเมษายนฝ่ายหญิงเริ่มคบหากับ นายณัชพล แฟนใหม่  และมักจะไปมาหาสู่กันที่บ้านหลังนี้ ทำให้อดีตสามีไม่พอใจและเคยมีปากเสียงกันหลายครั้ง สุดท้ายในตอนเกิดเหตุตามมาดูถึงบ้านและระเบิดอารมณ์ยิงแฟนใหม่บาดเจ็บ

และจากการตรวจสอบประวัติ นายอนุรักษ์ ผู้ก่อเหตุพบว่า มีหมายจับ ศาลจังหวัดพัทลุง 1 หมายจับในคดี"ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนคดีนี้ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับนายอนุรักษ์ แล้ว

                                                                                                                                                  

 

 

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ