คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เชิญชวน14ก.พ. เก็บภาพประทับใจทุ่งสวนดอกทานตะวัน

5 กุมภาพันธ์ 2563 - 18:59 น.
ชวนมาเก็บภาพประทับใจ,วันแห่งความรัก,วันวาเลนไทน์,ทุ่งทานตะวัน,UNSEEN @SANGKHA,จสุรินทร์
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 647 ครั้ง

ชวนมาเก็บภาพประทับใจในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2563 พร้อมจดทะเบียนรมรส ที่ ทุ่งสวนดอกทานตะวัน UNSEEN @SANGKHA ในบรรยากาศแบบไทยๆ


วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า องค์การบริหารส่วนตำบลสังขะ อ.สังขะ จ.สุรินทร์  ได้กำหนดที่จะจัดงานวันแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์ ประจำปี 2563  โดยเปิดให้มีการจดทะเบียนสมรส ขึ้นที่บริเวณทุ่งสวนดอกทานตะวัน UNSEEN @SANGKHA ในบรรยากาศแบบไทยๆท่ามกลางธรรมชาติ  ซึ่งตั้งอยู่ที่บ้านแบกจาน หมู่ที่  6 ริมถนนสายสุรินทร์ – สังขะ ต.สังขะ อ.สังขะ จ.สุรินทร์   โดยที่นี่ได้เปิดเป็นจุดเช็คอินแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติอีกแห่งของจังหวัดสุรินทร์  ซึ่งมีทุ่งดอกทานตะวันที่กำลังออกดอกเบ่งบาน และสระทุ่งดอกบัวแดงที่กำลังรอจะเบ่งบานเต็มสระในอีกไม่นานนี้ เพื่อให้คู่สมรสได้เก็บบันทึกภาพประทับใจไว้เป็นที่ระลึก  พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ด้วย

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

โดยนายกองตรี เรวัต เครือบุดดีมหาโชค ปลัดอาวุโส อำเภอสังขะ ได้เปิดเผยว่า ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้  ก็อยากจะขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวสังขะ  หรือพื้นที่ใกล้เคียง ที่สะดวกมา ได้มาร่วมกันแสดงออกถึงความรัก  ความอบอุ่น ในวันวาเลนไทน์ คือวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ ณ ทุกทานตะวัน ที่องค์การบริหารส่วนตำบลสังขะอ.สังขะ จ.สุรินทร์ โดยจะเริ่มงานตั้งแต่เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป  สำหรับในส่วนของการที่อำเภอสังขะร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลสังขะ ได้เปิดให้มีการจดทะเบียนสมรสที่ทุ่งทานตะวันแห่งนี้ ซึ่งก็เป็นครั้งแรกที่ได้ดำเนินการจัดงาน  ก็เพื่อที่จะสร้างความอบอุ่นของครอบครัวในวันแห่งความรัก และเพื่อสร้างความมั่นคงทางทะเบียนทางกฎหมาย  และเพื่อให้เห็นคุณค่าของความรักที่มีต่อกัน  นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมในเรื่องของการอนุรักษ์ธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม ซึ่งคู่สมรสจะได้ร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่อเป็นสักขีพยาน  เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักร่วมกันในวันนั้น และยังจะได้รับของเป็นที่ระลึกด้วย  จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมบันทึกความทรงจำ เก็บภาพแห่งความประทับใจ ณ ทุ่งทานตะวัน อันซีนสังขะ ในครั้งนี้ด้วยกัน ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ นะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

  

ด้าน นายณัฐวัฒน์ สมบูรณ์เทอดธนา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสังขะ ก็ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า  ในวันนี้ทุ่งดอกทานตะวัน อันซีนสังขะ เราก็มีความพร้อมทุกด้าน ก็เนื่องจากว่ามีพี่น้องมาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก แล้ววันนี้เองก็ขอเรียนว่า ได้ท่านปลัดอาวุโสมาเป็นแม่งานนี้ให้  ก็อยากจะเชิญชวนพี่น้องที่มีโอกาสได้ผ่านไปผ่านมา ทางถนนสายสังขะที่บ้านแบกจาน หมู่ที่ 6 ตำสังขะ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์  ก็แวะมาเที่ยวกันได้   และสืบเนื่องจากว่าเป็นความตั้งใจที่เราได้สร้างทุ่งทานตะวัน  แล้ววันนี้เองก็ต้องขอเรียนอีกว่าสำหรับทุ่งบัวแดงนั้น  เรามีความตั้งใจนะครับว่า  เราจะทำทุ่งบัวแดงให้เป็นไปอย่างที่เราตั้งหวังไว้ให้ประสบความสำเร็จ  แล้วก็คาดการว่าอีกไม่นานเกินรอนะครับ  สถานที่ตรงนี้ก็จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวของพี่น้องจังหวัดสุรินทร์ เนื่องจากว่ามาถึงวันนี้แล้ว ก็ได้รับความสนใจจากพี่น้องที่เข้ามาเที่ยวชมแล้วไม่น้อยกว่า 1 ล้านคนนะครับ  ก็อยากจะขอเชิญชวนทุกท่านได้มาเที่ยว ทุ่งทานตะวัน อันซีนสังขะแห่งนี้ ที่เราตั้งใจที่จะให้มีทะเลดอกบัวแดงในลำดับต่อไปครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ชูชัย ดำรงสันติสุข จ.สุรินทร์

 

 

 

 

 

 

 

 

  5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ