คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

แม่ใจยักษ์คลอดลูกทิ้งโถส้วมในปั้มน้ำมันย่านบางพลี

5 กุมภาพันธ์ 2563 - 17:59 น.
แม่ใจยักษ์,คลอดลูกทิ้งโถส้วม,ห้องน้ำปั้มน้ำมัน,สมุทรปราการ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 183 ครั้ง

แม่ใจยักษ์คลอดลูกทิ้งโถส้วมในปั้มน้ำมันย่านบางพลี


 

เมื่อเวลา 09.30น.วันที่ 5 กุมภาพันธ์ .2563  ร.ต.อ.สหรัฐ เทียมไชย  รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากพนักงานทำความสะอาด ปั้มน้ำมันบางจาก หมู่ 7 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ  ว่าพบศพทารก ถูกทิ้งอยู่ในโถส้วม ภายในห้องน้ำ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.ต.ชนสิทธิ์ เด็ดดวง สวป.สภ.บางพลี และ มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง แพทย์เวร รพ.บางพลี เดินทางเข้าตรวจสอบ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องน้ำหญิงห้องที่ 1 ของปั้มน้ำมันดังกล่าว ภายในโถส้วมได้พบศพเด็กทารก ถูกยัดอยู่ในโถส้วม  ในสภาพยังมีสายรกและรกเด็กอยู่ที่ตัวทารก และยังมีเลือดฉานเต็มโถส้วม  เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ต้องนำอุปกรณ์มาทำการสกัดเอาโถส้วมออกมาและนำโถส้วมดังกล่าวออกมาทุบด้านนอก เนื่องจากตัวเด็กติดอยู่ในช่องโถส้วมเอาออกไม่ได้  ตรวจสอบพบว่าเด็กคนดังกล่าวเป็นเพศชาย อายุในครรภ์ ประมาณ 5 เดือน  ความยาว ประมาณ 28 เซนติเมตร สภาพแขนขาอวัยวะครบทุกอย่าง โดยที่สะดือยังมีสายรกติดอยู่ พร้อมก้อนรกทั้งหมด และตรวจสอบภายในห้องน้ำพบกระดาษชำระเปื้อนเลือดถูกทิ้งอยู่ในถังขยะภายในห้องน้ำจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานในการตรวจหาดีเอ็นเอ

 

 

 

             จากการสอบถาม น.ส.แต่ง ดวงใจ อายุ 53 ปี พนักงานทำความสะอาดได้เล่าว่า เมื่อตอนเช้าตนได้เข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตามกปติ โดยห้องน้ำหญิง ห้องที่ 1 โถส้วมถูกปิดฝาไว้ ตนจึงเปิดออกเพื่อทำความสะอาด ก็พบมีเลือดกองอยู่ในโถส้วมและก้อนเนื้ออะไรสักอย่าง  จึงนำเหล็กมาเขี่ยดูปรากฏว่าพบสายรกเด็กและศพเด็กอยู่ในโถส้วม จึงรีบบอกผู้จัดการปั้มน้ำมัน และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

 

 

             เบื้องต้นสันนิฐานว่ามาผู้ก่อเหตุอาจจะแท้งลูกขณะเข้าห้องน้ำ จึงปล่อยศพทารกทิ้งไว้และหลบหนีไป จึงได้มอบศพทารกให้มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ตรวจพิสูจน์ รพ.บางพลี พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามแม่ใจยักษ์ มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ภาพ-ข่าว  สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ