คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มผูกคอดับ พบฝาผนังบ้านมีภาพวาด และข้อความสุดหลอน

5 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:39 น.
ผูกคอตาย,เขียนรูปคนไว้ที่ฝาบ้าน,ขึ้นอืดมา4วัน,ซอยข้างปั้มเอสโซบางแก้ว,สมุทรสงครามม
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 12,404 ครั้ง

สมุทรสงครามหนุ่มผูกคอตายภายในบ้านพักพบฝาผนังบ้านชั้น 1 มีภาพวาด และเขียนข้อความว่า กูตาย ส่องไว้ต่างหน้า


 

                         ร้อยตำรวจโทหญิงพิมพ์ชนก ศรีมูล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในซอยโรงกุ้ง หมู่ 6 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์หญิงวงศิยา เคหะสุวรรณ แพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ในที่เกิดเหตุเป็นห้องพัก  2 ชั้นผนังแผ่นเรียบเลขที่ 36/1 หมู่ 6 ตำบลบางแก้ว  พบศพนายวิศรุต  โพธิ์พยนต์ อายุ 34 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงฟุตบอลสีน้ำเงิน ใช้เชือกในล่อนผูกคอกับขื่อชั้น 2 สภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 3 วัน ฝาผนังบ้านชั้น 1 มีภาพวาดผู้ชาย และเขียนข้อความว่า "กูตาย ส่องไว้ต่างหน้า"


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

                     นายวิลาศ โพธิ์พยนต์ อายุ 65 ปี บิดาผู้ตาย เล่าว่า ตนเปิดร้านติดตั้งรางน้ำฝนในตลาดกลางบางแก้ว อำเภอเมืองสมุทรสงคราม มัวแต่ยุ่งกับงานปล่อยให้ลูกชายคนเล็กอยู่ตามลำพัง ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตนได้ชวนให้ลูกชายคนเล็กที่ฝีมือดีในด้านการเชื่อมเหล็กแต่ยังไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ให้กลับมาทำงานที่ร้านทำรางน้ำฝนของตน หวังให้สืบทอดกิจการยามที่ตนแก่เฒ่าทำไม่ไหว โดยนัดกันให้มาทำงานที่ร้านซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนพระราม 2 ในวันนี้  แต่เมื่อถึงวันนัดลูกชายไม่มาก็คิดว่านอนไม่ตื่น ตนก็ทำงานและไปไหว้เจ้าพ่อเซียนซือภายในซอย กระทั่งมืดตนไม่เห็นลูกไปหาที่ร้าน จึงมาตามที่ห้องพัก แต่กลับต้องมาเจอศพลูกชายแทน ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าลูกชายเครียดเรื่องอะไร หรือ เพื่อนที่แวะเวียนมาหาบ่อยครั้งกดดันเรื่องอะไรหรือไม่

 

 

 

                  จากการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายซึ่งอยู่ตามลำพัง อาจจะมีปัญหาโรคซึมเศร้า หรือมีความเครียดเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลนครปฐม และจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

ภาพ/ข่าว นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อภูมิภาค จ.สมุทรสงคราม5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ