คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

บิ๊กไบค์น้ำใจงามมอบถุงผ้าพันใบ ให้รพ.อ่างทองมูลค่ากว่าแสนบาท

3 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:05 น.
บิ๊กไบค์น้ำใจงาม,มอบถุงผ้า5000ใบ ให้โรงพยาบาลอ่างทองมูลค่ากว่าแสนบาท,อ่างทอง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 285 ครั้ง

บิ๊กไบค์น้ำใจงามมอบถุงผ้าพันใบ ให้รพ.อ่างทองมูลค่ากว่าแสนบาท


 

                            วันที่ 2 ก.พ. 2563  ที่โรงพยาบาลอ่างทอง นายแพทย์ ภาษิต  ศิลประเสริฐ แพทย์ประจำโรงพยาบาลอ่างทอง   ได้รับมอบถุงผ้า 5,000 ใบ มูลค่ากว่าแสนบาท  จากกลุ่มบิ๊กไบค์ น้ำใจงามกว่า 50 คัน ที่ได้รวมตัวกันร่วมกันจัดซื้อถุงผ้า  แล้วนำมามอบให้โรงพยาบาลอ่างทอง เพื่อให้นำไปแจกจ่ายพี่น้องประชาชนที่มารับบริการ เพื่อลดปริมาณขยะ และภาวะโลกร้อน  ร่วมกิจกรรมสาธารณประโยชน์ให้สังคม รณรงค์การลดการใช้ถุงพลาสติก  แล้วมาใช้ถุงผ้าแทน  หลังกระทรวงสาธารณสุขประกาศให้โรงพยาบาลทุกแห่ง ในสังกัดงดใช้ถุงพลาสติกในการจ่ายยา  และหันกลับมาใช้ถุงผ้า เพื่อลดปัญหาขยะพลาสติกแทน


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

                 ด้าน นาย สมิทธ์  ชุติพงษ์  อายุ 47 ปี กลุ่มฟรีแลนซ์  เล่าให้ฟังว่า เริ่มต้นจากเป็นผู้ที่ชื่นชอบ  ในการขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์   ท่องเที่ยวและร่วมกันทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ให้สังคม  โดยได้รู้จักกันหลายกลุ่มพร้อมรวมตัวกันในครั้งนี้กว่า 50 คัน  โดยได้ร่วมกับทางนายแพทย์ ภาษิต  ศิลประเสริฐ  ผู้ที่ชื่นชอบขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์  เป็นการรณรงค์ใช้ถุงผ้า เพื่อลดปริมาณขยะพลาสติก และภาวะโลกร้อน

 

 

               ร่วมกันใช้ทุนทรัพย์ของตนเองรวมกันได้กว่าแสนบาท สั่งจัดทำถุงผ้าจำนวน 5,000 ใบ มอบให้โรงพยาบาลอ่างทองเพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุขประกาศให้โรงพยาบาลทุกแห่งในสังกัดงดใช้ถุงพลาสติกในการจ่ายยา   และหันกลับมาใช้ถุงผ้า เพื่อลดปัญหาขยะพลาสติก ต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ