คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

มอบรถกู้ชีพให้มูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถานบ้านหมี่

1 กุมภาพันธ์ 2563 - 20:33 น.
ประธานมูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา,,มอบรถกู้ชีพ,,มูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน,,ลพบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 161 ครั้ง

ประธานมูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา มอบรถกู้ชีพให้มูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถานบ้านหมี่


 

               วันที่ 1 ก.พ. 63  นายวิสิทธิ์ ชวลิตนิติธรรม นายกสมาคมพุทธมามกสงเคราะห์การกุศลแห่งประเทศไทยมอบรถประธานมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ พัทยาประธานชมรมกู้ภัยสว่างและอุปนายกสมาคม คณะกรรมการบริหารสมาคมพุทธมามกสงเคราะห์การกุศลแห่งประเทศไทย มอบรถยนต์พยาบาลกู้ชีพฉุกเฉิน EMS  พร้อมอุปกรณ์กู้ชีพ กู้ภัย เครื่องมือแพทย์ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท  ให้กับนายประกอบ จำรูญพานิชย์กุล ประธานมูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน อ.บ้านหมี่ และคณะกรรมการสว่างอริโยธรรมสถาน อ.บ้านหมี่เป็นผู้รับมอบ  เพื่อใช้ในการรับ-ส่งผู้ป่วย จากจุดเกิดเหตุไปยังโรงพยาบาล โดยปลอดภัย ซึ่งรถยนต์พยาบาลกู้ชีพฉุกเฉิน EMS คันนี้สามารถที่จะดูแลพี่น้องประชาชน ในเขตพื้นที่ อ.บ้านหมี่ ได้อย่างเต็มที่ และพร้อมให้บริการฟรีตลอด 24 ชั่วโมง เพียงประชาชนแจ้งผ่านสายด่วน 1669 หรือ 036-472-272 089-9032-318  ไม่ว่าพี่น้องประชาชนชาว อ.บ้านหมี่ จะต้องการให้พวกเราดูแลเรื่องสุขภาพ การเจ็บป่วยฉุกเฉิน หรือการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ พวกเรามูลนิธิอริโยธรรมสถาน อ.บ้านหมี่ พร้อมให้บริการพี่น้องประชาชนได้ทันท่วงที


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

สำหรับหน่วยกู้ภัยสว่างอริโย บ้านหมี่ หรือ มูลนิธิอริโย บ้านหมี่ (เดิม) จัดตั้งอยู่ เลขที่ 111ม.6 ต.โพนทอง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นองค์กรเพื่อสาธารณกุศลต่างๆ จัดตั้งเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากภัยต่างๆ มูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน ซึ่งขณะนี้มูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน อ.บ้านหมี่ ที่ได้อำนวยความสะดวกแก่พี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่ อ.บ้านหมี่ ยังได้อำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนที่สัญจรเส้นทางสำคัญ ระหว่าง จ.ลพบุรี และจังหวัดใกล้เคียง

โดยย้ายที่ทำการจากเดิม มาอยู่ที่บริเวณ สี่แยก ต.บ้านกล้วย อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เพื่อลดปัญหาความแออัด และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งสถานที่ตั้งมูลนิธิอริโยธรรมสถาน อ.บ้านหมี่ ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้กราบไหว้ ขอพร จากองค์โป้ยเซียนโจวซือ  เจ้าแม่กวนอิม และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ประดิษฐานในศาลเทพแปดเซียน เพื่อเป็นสิริมงคล ช่วยปกปักษ์คุ้มครองให้มีความสุขความเจริญ แก่ตัวท่านเองและครอบครัวอีกด้วย

 

ภาพ-ข่าว  กฤษณ์ สนใจ  ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดลพบุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ