คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มวิศวโรงไฟฟ้าควบกระบะประสานงาฟอร์จูนเนอร์พังยับ หวิดดับ

30 มกราคม 2563 - 13:17 น.
หนุ่มวิศวโรงไฟฟ้า,ฟอร์จูนเนอร์,หวิดดับยกครัว,ประสานงานสนั่น,สภทุ่งใหญ่,นครศรีธรรมราช
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 190 ครั้ง

หนุ่มวิศวโรงไฟฟ้าเมืองคอนควบกระบะพาลูก 2 คนพร้อมท้องแก่ 8 เดือนประสานงานฟอร์จูนเนอร์รถพังยับหวิดดับยกครัว


 

                             หนุ่มวิศวโรงไฟฟ้า กลับจากพาครอบครัวพักผ่อน เมืองภูเก็ต เดินทางกลับบ้านเมืองคอน ฝนตกหนักเจอฟอร์จูนเนอร์สวนทางมาสาดไฟสูงใส่ตา มองไม่เห็นถนนชนประสานงาหวิดดับยกครัวเมียท้อง 8 เดือนและลูกในท้องรอดหวุดหวิดเพราะโชคดีถุงลมนิรภัยส่วนคู่กรณีคนขับสาหัส กระดูกคอกหัก กระดูกเชิงกรานแตก

            30 ม.ค.2563 ร.ต.อ.พงษ์วุฒิ วุฒิพงษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา 29 ม.ค. ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนสายทุ่งใหญ่ หนองดี หมู่ 4 ต.ปริกอ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช  จึงพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง รีบรถดไปตรวจสอบช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

                               โดยในที่เกิดเหตุพบรถกระบะสี่ประตู โตโยต้าสีดำ ทะเบียน กม 2228 นครศรีธรรมราช จอดขวางถนน ในลักษณะหัวทิ่มลงข้างทาง สภาพด้านหน้าพังยับ ถุงลมนิรภัยทำงานทั้ง 2 ใบ พบคนในรถ 4 คน ทราบชื่อนายธีรวัฒน์ เดชพิพัฒน์โยธิน อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 218 หมู่ 8 ต.หลักช้าง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมลูก 2 คนและภรรยา ซึ่งในส่วนของท้องแก่ 8 เดือน รวมอยู่ด้วย ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและอยู่ในอาการตกใจอย่างสุดขัด เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.ทุ่งใหญ่  ส่วนคู่กรณีเป็นรถโตโยต้า ฟอร์จูนนอร์ สีขาว ทะเบียน กว 2737 นครศรีธรรมราช เสียหลักตกไปอยู่ในคูริมทางอีกฝั่ง สภาพด้านหน้าพังยัง ล้อหน้าด้านคนขับขาดไปตั้งอยู่กลางถนน ซีกคนขับมีรอยชนจนประตูรถฉีกขาดเปิดออกได้เอง คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส มูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง นำส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ ทราบชื่อนายอุดม เยื่องย่อง อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 53/1 หมู่ 6 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เจ้าของร้านเหล็กดัด สแตนเลส รายใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ อาการในเบื้องต้น กระดูกต้นคอแตก กระดูกเชิงการนหัก แพทย์ต้องจึงส่งตัวไปรักษาต่อ ที่ รพ.ทุ่งสง

 

อ่านข่าว ผู้การฯเมืองคอนเอาจริง สั่งยึดรถเก๋งแปลงโฉม ตรวจสอบต่อเนื่อง

 

 

 

 

                  จากการสอบสวนในเบื้องต้นนายธีรวัฒน์ เดชพิพัฒน์ คนขับรถยนต์กระบะ ให้การว่าตนทำงานเป็นวิศวกรโรงไฟฟ้าเอกชนแห่งหนึ่ง ที่ อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช ก่อนเกิดเหตุตนและนางชุติกาญจน์ เดชพิพัฒน์โยธิน ภรรยาที่ตั้งท้อง 8 เดือน พร้อมลูกชาย อายุ 4 ขวบ และลูกสาว อายุ 1 ขวบ เดินทางกลับจากท่องเที่ยวพักผ่อน ใน จ.ภูเก็ต เมื่อขับรถมาถึงที่เกิดเหตุฝนตกหนัก ถนนมืด และถนนลื่นมาก ได้มีรถคู่กรณีวิ่งสวนางมาด้วยความเร็วสูง และเปิดไฟสูงเข้าตาจนมองทางไม่เห็นตนจึงเหยียบเบรกชะลอความเร็ว  แต่ในที่สุดรถทั้ง 2 คันก็พุ่งชนประสานงากันเสียงดังสนั่น โชคดีที่ถุงลมนิรภัยในรถของตนทำงานทั้งสองอันภรรยาของตนและลูกในท้องรวมถึงลูกอีก 2 คน ที่นั่งมาด้วยจึงปลอดภัย

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจวัดแอลกอฮอล์เป่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์ ผลปรากฏว่าไม่มีสุราในร่างกายนายธีรวัฒน์ เดชพิพัฒน์ ส่วนนายนายอุดม เยื่องย่อง คนขับฟอร์จูนเนอร์คู่กรณีไม่สามารถเปาเครื่องวัดแอลกอฮอล์ได้ เนื่องจากไม่รู้สึกตัว แพทย์ต้องนำผลเลือดไปตรวจสอบว่ามีแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดหรือไม่ ซึ่งจะต้องรอผลการตรวจทางการแพทย์อีกครั้งหนึ่ง  ส่วนสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้เกิดอุบะติเหตุรถชนประสานงานกันในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ต้องรอสอบสวนอีกฝ่ายที่ยังให้การไม่ได้ และรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

 

 

 

ภาพ/คลิป  กู้ภัยใต้เต็กตึ้งนครศรีธรรมราช

ยุทธนะ  เตมะศิริ นครศรีธรรมราช5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ