คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

"อ้อย" เทคมีเอาท์ ร้องกองปราบ เรียก20ล.มือปล่อยคลิปฉาว

29 มกราคม 2563 - 21:30 น.
อ้อย เทคมีเอาท์,กองปราบปราม,ปล่อยคลิปฉาว,กรุงเทพมหานคร,20ล้าน,คมชัดลึก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,647 ครั้ง

"อ้อย" เทคมีเอาท์ ขึ้นโรงพักฟ้องกองปราบพร้อมกับสื่อเรียกค่าเสียหาย โทษฐานปล่อยคลิปจับกุมปี62 วงเงิน 20ล้านบาท


          เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 29 มกราคม   2563 ที่สน.ทุ่งมหาเมฆ น.ส.ศรีวิภา กลางเบิด หรือ อ้อย เทคมีเอาท์ เข้าแจ้งความกับร.ต.อ.บุญลือ ทางตรง รองสว.(สอบสวน) สน.ทุ่งมหาเมฆเอาผิดกับกองปราบปรามในข้อหาข้อหาหมิ่นประมาทละเมิดสิทธิทำให้เกิดความเสียหาย

 

         โดยคดีนี้เกิดขึ้นหลังมีการเผยแพร่รูปน.ส.ศรีวิภาขณะถูกจับกุมในคดีฉ้อโกงเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 โดยจับกุมที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านพระราม3 โดยน.ส.ศรีวิภาเรียกร้องค่าเสียหายจากกองปราบปรามและสื่อผู้จัดการออนไลน์ที่ยังไม่เอาข่าวออก ตนเรียกค่าเสียหายจากทั้ง2แห่ง แห่งละ10ล้านบาท รวมค่าเสียหาย20ล้านบาท

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

          น.ส.ศรีวิภาเผยว่า หลังตนตกเป็นข่าวถูกจับกุมในคดีเดือนต.ค.2562นั้น พบว่ามีคลิปภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่งจากกองปราบ ที่มาจับกุมตนแล้วเผยแพร่ภาพไปยังสื่อมวลชน ซึ่งถือเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล การเผยแพร่คลิปกับสำนักข่าว ทางกองปราบปรามมีสิทธิ์อะไร ตนไม่ใช่นักโทษ สุดท้ายคดีถอนฟ้องจบไปในเดือนพ.ย. 2562แล้ว

 

      น.ส.ศรีวิภา   กล่าวอีกว่า เรื่องนี้ตนเสียหายมาก มีผลกระทบกับเรื่องการงานกับธุรกิจ การถ่ายแบบก็ถูกยกเลิก มีค่าเสียหายเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 27พ.ย. 2562 ตนก็เคยไลฟ์สดกินยาฆ่าตัวตาย ตนทำธุรกิจมา14ปี ไม่เคยเกิดปัญหาเลย จนมาเจอเรื่องนี้ มันทำใจยาก อยู่ดี ๆ ถูกประจานโดนคนด่า ตนไม่มีคดีฉ้อโกงกับใครอื่น มีแค่คู่กรณีคนเดียว มี่มีข่าวว่ามีคดี8-9คดีตามที่ข่าวออกก็ไม่จริง คู่กรณีนั้นก็มีปัญหาส่วนตัวกับตน ที่มีข่าวเรื่องตนออกไปให้นักข่าวนั้นก็เป็นเท็จถึง90% ในเนื้อหาข่าวมีการลงที่อยู่ด้วยหากมีคนไปทำมิดีมีร้ายกับตนล่ะ

                     

    

                    

 

                   

 

 

         “หลังเกิดเรื่องทางกองปราบปรามเคยโฟนอินมาในรายการที่ตนไปออกว่าให้เข้ามาพบผู้ใหญ่ได้เลย แต่วันนี้ก็ยังไม่มีการติดต่อมา ตนไม่อยากให้สังคมไทยอยู่กับผู้รักษากฎหมายที่สร้างภาพ ตอนแรกโกรธสื่อมาก แต่พอรู้ความจริงว่าภาพข่าวคลิปมาจากกองปราบปราม จึงติดต่อไปยังสื่อมวลชน ซึ่งจำนวนมากก็ยอมเอาภาพตนออกจากข่าว ยกเว้นสื่อผู้จัดการออนไลน์ที่ยังไม่ยอมเอาภาพคลิปข่าวออก จึงจะฟ้องสื่อดังกล่าวด้วย” น.ส.ศรีวิภากล่าว

 

          เบื้องต้นตำรวจจะสอบปากคำผู้เสียหาย พร้อมกับตรวจสอบข้อมูลกับกองปราบปราม และเชิญสื่อผู้จัดการออนไลน์มาสอบปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

                      

 

                       

          ภาพถ่าย/รายงาน ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ