คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

กลุ่มวัยรุ่น รุมทำร้ายหนุ่ม 27 อาการสาหัส กล้องจับภาพชัด

28 มกราคม 2563 - 18:56 น.
สุดเถื่อน,,วัยรุ่น,,รุมทำร้าย,,อาการสาหัส,,วงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ได้,,สมุทรปราการ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 192 ครั้ง

กลุ่มวัยรุ่น รุมทำร้ายหนุ่ม 27 อาการสาหัส กล้องจับภาพชัด


คลิปที่ 1

 

             ภาพวงจรปิดบริเวณหน้าร้านขายอาหารตามสั่ง 24 ชั่วโมง ที่อยู่ภายในซอยบางปูนคร หมู่ 7  ต.บางปู ใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ของวันที่ 27 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา เป็นภาพขณะที่กลุ่มวัยรุ่นจำนวน 5 คน ที่อยู่ในอาการมึนเมามายืนอยู่ที่หน้าขายอาหารตามสั่ง 24 ชั่วโมงดังกล่าว  ส่วนผู้บาดเจ็บที่มาด้วยกัน 2 คน นั่งดื่มเบียร์และเปิดเพลิงฟังอยู่ที่ท้ายรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ฝังตรงข้าม ก่อนที่ชายวัยรุ่น 1 ใน 5 คนที่ยืนอยู่หน้าร้าน จะเดินเข้าไปจูงมือผู้บาดเจ็บมาจากรถที่จอดฝั่งตรงข้าม มายืนพูดคุยกันอยู่ที่หน้าร้านอยู่พักใหญ่และวันรุ่นคนดังกล่าวทำทีสวมกอดผู้บาดเจ็บ และอาศัยจังหวะที่ผู้บาดเจ็บเผลอได้ใช้กำปั้นชกเข้าที่ใบหน้าผู้บาดเจ็บหลายครั้ง ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นที่เหลือจะกรูเข้ารุมทำร้ายโดยใช้อาวุธหมวกกันน๊อกและเก้าอี้ไม้ รวมทั้งขวดเบียร์ กระหน่ำตีผู้บาดเจ็บหลายสิบครั้ง จนผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่กลางถนนในสภาพที่หมดสติ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นนานกว่า 5 นาที  ก่อนที่ผู้ก่อเหตุทั้งหมดจะพากันขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป และทราบชื่อผู้บาดเจ็บภายหลังชื่อนายอรรถพล  สวีสิทธิ์  อายุ 27 ปี หลังเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้ส่งตัวเข่ารักษาที่ห้องไอซียูโรงพยาบาลรัทรินทร์บางปู


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดในวันนี้ที่ 28 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางเข้าตรวจสอบร้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นร้านอาหารตามสั่ง 24 ชั่วโมง ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยบางปูนคร ได้พบเพียงกองเลือดยังติดอยู่กับพื้นถนนในพื้นใกล้เคียงที่เกิดเหตุ โดยได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ลัดดาพร  วรรณโส อายุ 39 ปี คนดูแลร้านอาหารตามสั่งใกล้ที่เกิดเหตุ ได้เล่าว่า ในวันที่เกิดเหตุเป็นช่วงเวลาประมาณ  04.00 น.ของวันที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา ทางผู้บาดเจ็บได้เข้ามานั่งดื่มเบียร์กับเพื่อน 2 คนอยู่ที่ท้ายรถเก๋งที่มาจอดและเปิดเพลงกันอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านตน ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุมายืนอยู่ที่หน้าร้ายของตน ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจอะไรจนกระทั่งกลุ่มผู้ก่อเหตุได้รุมทำร้ายกันตนจึงหันไปดูซึ่งก็ไม่รู้ว่าเข้าตีกันด้วยเหตุอะไร และเหตุที่เกิดก็อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านของตน ตอนที่ชุลมุนผู้ก่อเหตุมีทั้งหมด 6 คน โดยใช้หมวกกันน๊อกและเก้าอี้ไม้รวมทั้งขวดเบียร์ โดยเหตุเกิดประมาณ 10 นาทีก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะแยกย้ายกันหลบหนีไป

 

ด้าน พ.ต.อ. พิสุทธิ์  จันทรสุวรรณ  ผู้กำกับการสถานีตำรวจ สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของเมื่อวานนี้ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเข้าทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บภายในซอยบางปูนคร มีผู้ได้รับบาดเจ็บเข้ารักษาที่ห้องไอซียูโรงพยาบาลรัทรินทร์บางปู หลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บที่เข้ารักษาในโรงพยาบาลมีเพียง 1 คน และเมื่อเช้าของวันนี้ได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่าผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นและได้ย้ายออกมาพักฟื้นที่ห้องพักฟื้นของทางโรงพยาบาลด้านนอกแล้ว

ซึ่งขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างเข้าไปดูอาการและสอบปากคำ ส่วนผู้ก่อเหตุจากในภาพวงจรปิดพบว่ามีทั้งหมด 6 คน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว โดยผู้ก่อเหตุมีนายหลุ่ย นายแงค์ นายเจ นายไอซ์ และพรรคพวกอีก 3 คน ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานทางคดี ส่านสาเหตุจากการสาอบสวนเบื้องต้นทราบว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากการดื่มสุราและก็ทะเลาะวิวาทกัน ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดในเร็ว ๆ นี้

 

ภาพ-ข่าว  สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ