คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

คนร้ายทุบรถเบนซ์ภายในวัดคลองครุย่านคันนายาว

28 มกราคม 2563 - 18:21 น.
ทุบกระจก,รถหรู,ล่าตัวด่วน,คันนายาว
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 545 ครั้ง

ล่าตัวด่วน คนร้ายทุบกระจกรถหรู ในวัดคลองครุ ย่านคันนายาว


เมื่อเวลา 05.20น. วันที่28 ม.ค. ร.ต.อ.พัฒน์ คล้ายวัฒนะ รองสว.(สอบสวน)สน.โคกคราม รับแจ้งเหตุคนร้ายทุบรถยนต์ภายในวัดคลองครุ แขวงและเขตคันนายาว กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ. สราวุธ จินดาคำ รองผบก.น.2 นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ส.ส.กทม. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.โคกคราม

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อเบนซ์ รุ่นอี250 สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กย 6515 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บริเวณลานวัดตรวจสอบสภาพรถพบว่าถูกคนร้ายใช้ของแข็งตีเข้าที่กระจกทุกบานจนแตก โดยรถคันดังกล่าวเป็นของพระมหารณฤทธิ์ รวยรื่น ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดคลองครุ 

 

จากการสอบสวนพระมหารณฤทธิ์ ทราบว่าช่วงกลางดึกวันที่27ม.ค. ที่ผ่านมาได้มีชายคนหนึ่งแต่งกายคล้ายคนจรจัดมีอาการเมาสุรามานอนหลับอยู่ภายในวัด ตนจึงเดินไปเขิญออกจากวัดเนื่องจากจะต้องปิดประตูแต่จู่ๆชายดังกล่าวก็เกิดการโวยวายก่อนจะเดินออกไป จนเช้าตื่นขึ้นมาก็พบว่ารถได้ถูกตีกระจกดังกล่าว 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

นายพลภูมิ กล่าวว่าระหว่างที่ตนเดินทางมาทำบุญที่วัดดังกล่าวก็ได้พบกับพระมหารณฤทธิ์ ยืนอยู่บริเวณรถจึงได้เข้าไปสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนจะทำการประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบเห็นชายแต่งกายส่วมกางเกงขาสั้น เสื้อแขนสั้น ใช้เสื้อยืดพันปิดบังใบหน้า พร้อมถือมีดสปาร์ต้า เข้ามาภายในวัดช่วงเวลาประมาณ03.00น. ก่อนจะใช้มีดที่ถือมาฟันเข้าที่กระจกประตูรถด้านข้างเป็นจุดแรกก่อนจะไล่ฟันกระจกทุกบานจนแตกแล้วเดินหลบหนีออกจากวัดไป

ด้านพ.ต.อ.สราวุธ กล่าวว่าดูจากพฤติการณ์คนร้ายน่าจะต้องการทำลายทรัพย์สินเท่านั้น ไม่ได้หวังจะมาขโมยทรัพย์สินใดๆเนื่องจากหลังจากการทำลายกระจกรถคนร้ายได้เดินทางออกจากที่เกิดเหตุทันทีโดยไม่ได้มีการนำของมีค่าใดๆภายในรถติดมือออกมาด้วย 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วคือนายอนุวัตร์ มีแก้ว อายุ55ปี โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ