คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ผบ.ฉก.ยะลา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและพบปะชาวบ้านที่โดยสารรถไฟ

25 มกราคม 2563 - 17:42 น.
ยะลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 109 ครั้ง

ผบ.ฉก.ยะลา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและพบปะชาวบ้านที่โดยสารรถไฟ เพื่อสร้างความมั่นใจในการเดินทางอย่างปลอดภัย


 

              จากสถานการณ์การก่อเหตุร้ายของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ มักซุ่มโจมตี ขบวนรถไฟ และลอบวางระเบิดเส้นทางเดินของรถไฟ ก่อให้เกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน ตลอดจนทำให้การเดินรถไฟเป็นไปด้วยความล่าช้า


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

วันนี้ 25 ม.ค.63 เวลา 11.00 น. ที่ สถานีรถไฟบาลอ อ.รามัน จ.ยะลา พล.ต.อาคม พงศ์พรหม ผบ.ฉก.ยะลา และคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานการดูแลรักษาความปลอดภัย และสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องประชาชน ของเจ้าหน้าที่ต่างๆ เช่น เจ้าพนักงานรถไฟ ,ตำรวจรถไฟ ,อส.ประจำขบวน นปพ.และ กำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ตามเส้นทาง เป็นต้น และได้โดยสารรถไฟ ดูเส้นทางจุดเสี่ยง จุดล่อแหลม ในการที่ผู้ก่อความไม่สงบจะเข้ามาก่อเหตุร้ายได้

พร้อมทั้งสอบถามมาตรการการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่บนขบวนรถไฟ และรับฟังปัญหา ข้อขัดข้อง พร้อมให้ข้อเสนอแนะในการเผชิญเหตุ และรักษาความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชนที่โดยสารรถไฟ และได้สอบถามความพึงพอใจของประชาชนในการโดยสารรถไฟ พร้อมทั้งได้ขึ้นโดยสารรถไฟไปกับขบวนรถไฟที่ 452 จากสถานีรถไฟบาลอ - สถานนีรถไฟโคกโพธิ์ (ปัตตานี)โดยมี พ.อ.อรรถพล คงสง ผบ.ฉก.ทพ.41 ให้การต้อนรับ ไปจนถึง สถานีรถไฟโคกโพธิ์ จ.ปัตตานี อย่างปลอดภัย5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ