เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 24 มกราคม 2563 นายศรายุทธ ไชยกอง ปลัดอาวุโส อำเภอเมืองสมุทรปราการ นายสุรพงษ์ คงโรจน์ ปลัดอำเภอเมืองสมุทรปราการ นายสามารถ เจนสาริกรรม กำนันตำบลท้ายบ้านใหม่ นายสิทธิ์ปกรณ์  จุลแก้ว ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ตำบลท้ายบ้านใหม่  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้ร่วมกันจับกุมตัวนาย สมศักดิ์ แสนฤทธิ์ หรือยา อายุ 44 ปี ผู้ต้องหามียาเสพติดประเภทที่ 1 ยาบ้าและยาไอซ์ ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 710/63 หมู่ที่ 5 ซอยเทศบาลบางปู 59/5 จัดสรรเสนาะ ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ พร้อมของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 98 เม็ด และยาไอซ์ ซึ่งบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส น้ำหนัก รวมถุง 1.52 กรัม

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้สืบทราบว่านาย สมศักดิ์ ได้มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติด ให้วัยรุ่นและผู้เสพยาเสพติดในพื้นที่ตำบลท้ายบ้านใหม่  ในวันนี้จึงได้ร่วมกันวางแผนเข้าทำการจับกุม โดยเจ้าหน้าที่ได้ซุ่มแอบดูอยู่บริเวณบ้านของนายสมศักดิ์ ซึ่งอยู่ภายในซอยเทศบาลบางปู 59/5 จัดสรรเสนาะ 

และพบเห็นนายสมศักดิ์ เดินเข้าออกบ้านหลายครั้ง เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าตรวจค้น ได้พบของกลางยาบ้าและยาไอซ์ดังกล่าวซุกซ่อนอยู่ในกล่องสุราต่างประเทศ และอุปกรณ์ในการเสพยาบ้าและยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลางและแจ้งข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า และยาไอซ์ ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวนายสมศักดิ์พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ-ข่าว  สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ