คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สาวใหญ่ควบรถ วูบหลับใน ชนท้ายเก๋งก่อนพุ่งชน จยย.เสียชีวิต

25 มกราคม 2563 - 10:46 น.
วูบหลับใน,,พุ่งข้ามเลนชนท้ายรถเก๋ง,,ประสานงาจักรยานยนต์,,ดับคาที่,,สมุทรปราการ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 390 ครั้ง

สาวใหญ่ควบรถ วูบหลับใน ชนท้ายเก๋งก่อนพุ่งชน จยย.เสียชีวิต


 

                    เมื่อเวลา 15.30  น. วันที่  24 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธงสมุทรปราการ  ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนประสานงกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต ภายในซอยวัดศรีวารีน้อย หน้าตลาดศรีวารี ต.ศีรษะจรเข้น้อย อ.บางเสาธง  จ.สมุทรปราการ  หลังรับแจ้งพร้อมด้วยอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบ 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ในที่เกิดเหตุพบรถคู่กรณีมีทั้งหมด 3 คัน คันแรกเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน  2กญ 961 กรุงเทพมหานคร  ล้มคว่ำอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ห่างกันเล็กน้อยพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล อีซุซุ สีขาว  ทะเบียน ฎฐ 1445กรุงเทพมหานคร ซึ่งมี นางสาว ขวัญเรือน  สุวรรณวิจิตร  อายุ 49 ปี เป็นคนขับ เสียหลักพุ่งเข้าชนร้านตัดผมที่ตั้งอยู่ริมทาง จนกระจกแตกข้าวของพังเสียหายหลายอย่าง ที่ข้างรถด้านหน้าฝั่งซ้ายมีร่างผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นคนขับรถจักรยานยนต์ ชื่อนาย มานพ จำคำ  อายุ 43 ปี  ชาวจังหวัดสุโขทัย   นอนจมกองเลือดเสียชีวิต ห่างกันประมาณ 50 เมตร ได้พบรถยนต์เก๋งคู่กรณีอีกคันหนึ่งยี่ห้อ โตโยต้า วิออส สีบอร์น ทะเบียน  ญญ 8062 กรุงเทพมหานคร  ถูกชนท้ายได้รับความเสียหายจอดอยู่

จากการสอบถามคนขับรถนั่งส่วนบุคคลคันดังกล่าว ได้ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถจะกลับบ้านพักโดยขับมากับลูกสาว จุ่ ๆ รถเก๋งคู่กรณีได้แฉลบข้ามเลนคล้ายคนขับหลับในทำให้รถเสียหลักพุ่งข้ามเลนมาชนเข้ากับรถเก๋งของตนที่ขับอยู่ด้านหน้าและหลุดพ่าง รถนั่งส่วนบุคคลยังได้พุ่งไปชนท้ายรถของตนก่อนไปประสานงากับรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนทางมาอย่างแรงจนทำให้คนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่        

 

เบื้องต้นพนักงานเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถทั้งสองคันคันดังกล่าวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก สภ.บางเสาธง ก่อนแจ้งข้อกล่าวว่า ขับรถโดยประมาณเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นเสียชีวิตและทรัพย์สินเสียหายต่อไป

 

ภาพ-ข่าว  สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ