ผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปวีดีโอ ชายวัยกลางคนลักษณะผมยาวใช้เท้าถีบชายวัยรุ่นขณะติดไฟแดงบริเวณแยกดงอู่ผึ้ง ตำบลแจระแม อำเภอเมืองอุบลราชธานี  ระบุข้อความ ไม่รู้เหมือนกันว่า  “ก่อนหน้านี้มอเตอร์ไซค์ไปทำอะไรกับพี่แกมารึเปล่ารู้แต่เพียงว่ามอไซค์ขับมาแล้วรถกระบะคันนั้นเปิดประตูมาดักไว้แล้วพูดแค่ว่า “ เมื่อกี้มึงจอดรถมอเตอร์ไซต์ทำไม ? “ ซึ่งก่อนหน้านี้เราออกมาจากซอยหลังโรงแรมเดอบัวเห็นมอเตอร์ไซค์ 2 คันขับรถมาทำท่ายึกยักกันอยู่จะตรงก็ไม่จะเลี้ยวก็ไม่แต่เราไม่รู้ว่ามีกรณีอะไรกันมาก่อนหรือไม่รู้แต่เจออีกทีก็โดนอย่างที่เห็นแล้ว #ใจร้อนกันจัง #จะลงไปช่วยก็กลัวโดนตีน #แยกดงอู่ผึ้ง ใช้รถใช้ถนนกันอย่างระมัดระวัง หาใช่เพียงระวังแต่รถเท่านั้น แต่จงพึง #ระวังอารมณ์ กันด้วย”

 

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนางสาว เอม (นามสมมุติ) เจ้าของคลิปเปิดเผยว่าเมื่อเวลาประมาณ 19.20 น.(24 ม.ค.)ขณะที่ตนเองกำลังจะไปทำธุระมีรถจักรยานยนต์ 2 คัน ขับข้ามมาจากฝั่งตรงข้าม แล้วมาจอดชะลอจอดรถบริเวณกลางเลนซ้าย  จะขับตรงไปก็ไม่  จะเลี้ยวก็ไม่ จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ตามคลิปที่โพสต์ไว้ โดยชายที่ขับรถจักรยานยนต์ถูกถีบที่บริเวณหน้าและหัวจนสลบ พลเมืองดีที่จอดข้างเคียงและคนขายพวงมาลัยที่เห็นเหตุการณ์ก็เข้ามาห้ามพร้อมทั้งนำตัวออกจากจุดเกิดเหตุซึ่งไม่ทราบว่าชายที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บมากน้อยเพียงใด และก็ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไรถึงต้องทำร้ายร่างกายตามคลิป

เบื้องต้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง สถานีตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานีเจ้าของพื้นที่ แจ้งว่าตั้งแต่18.00 น. จนถึง 23.50 น.(24 ม.ค.) ยังไม่มีผู้ใดเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใด

ภาพ/ข่าว  ทัศดาว  สว่างอารมย์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุบลราชธานี