คมชัดลึกออนไลน์ 20 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

มือดีอาละวาดหนัก ฉกกระเป๋าเจ้าของร้านเสริมสวย

24 มกราคม 2563 - 15:37 น.
รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ,ฉกกระเป๋าสตางค์,เจ้าของร้านเสริมสวย,ร้านขายผ้า,สภทุ่งใหญ่,นครศรีธรรมราช
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 291 ครั้ง

เมืองชุมโจร มือดีอาละวาดหนัก ฉกกระเป๋าเจ้าของร้านเสริมสวย พร้อมเผยรายเดียวกันที่ตระเวนก่อเหตุ


คลิปที่ 1

 

 

               น.ส.วนิดา หลุ่ยจิ๋ว อายุ 52 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยติ๋มซาลอน บ้านเลขที่16/1 ซอยสวัสดิ์ชัย หมู่ 2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับ รต.อ.สัมภาษณ์ ผลถาวร พนักงานสอบสวน สภ.ท่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ในฐานะผู้เสียในคดีลักทรัพย์ หลังถูกคนร้ายแอบเข้าไปฉกกระเป๋าสตางค์พร้อมโทรศัพท์มือถือในร้านเสริมสวย เมื่อคืนที่ผ่านมา (23 ม.ค.)

 

  น.ส.วนิดา ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพเปิดร้านเสริมสวยและร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นร้านอยู่ติดกัน เมื่อเวลา 19.30 น. เมื่อค่ำที่ผ่านมา(23 ม.ค.) ในขณะที่ตนกำลังจะปิดร้านเสริมสวยและร้านขายผ้า โดยเดินออกจากร้านเสริมสวยไปปิดร้านขายป้าก่อน  ในระหว่างที่ตนเดินเข้าร้านขายผ้าเพื่อปิดร้าน หลังจากนั้นกลับมาที่ร้านเสริมสวยพบว่าเงินสดในกระเป๋าที่วางอยู่บนโต๊ะในร้าน จำนวน 2,000 บาท พร้อมโทรศัพท์มือถือ 1 เครือง ได้หายไป จึงไปเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่าในขณะที่ตนเดินออกจากร้านเสริมสวยได้มีคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูง อายุ ประมาณ 25-30 ปี ขับรถ จยย.สีแดง มาจอดอยู่ข้างร้าน หลังจากนั้นตนเดินออกจากร้านเสริมสวยไปปิดร้านขายผ้า คนร้ายใช้เวลาไม่กี่วินาทีที่ตนหันหลังให้ย่องเข้าไปขโมยทรัพย์สินดังกล่าวหลบหนีไป

หลังเกิดตนจึงได้ไปแจ้งความร้องทุกข์เอาไว้ที่ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปมอบเจ้าหน้าที่เป็นหลักฐานในการสืบสวนเพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี  ทั้งนี้จากข้อมูลของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าคนร้ายเดียวกันใช้รถ จยย.คันเดียวกันออกอาละวาดก่อเหตุลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ในพื้นที่มาแล้วหลายคดี โดยแต่ละคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน และคงไม่ยากในการติดตามและสามารถจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีได้ในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน.

 

ภาพ/คลิป  ทีมข่าว อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

ยุทธนะ เตมะศิริ นครศรีธรรมราช


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ