คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ญาติผู้เสียชีวิตเปิดปาก หลังถูกพ่อค้ายาซิ่งหนีจนท.

24 มกราคม 2563 - 13:50 น.
คืบหน้า,รถชนผู้เสียชีวิติ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 150 ครั้ง

ญาติผู้เสียชีวิตเปิดปาก หลังถูกพ่อค้ายาซิ่งหนีจนท. รถชนชาวบ้านเสียชีวิต


คลิปที่ 1

 

               ญาติผู้เสียชีวิตเผยความรู้สึก กรณีพ่อค้ายานรกซิ่งกระบะหลบหนีตำรวจ เสียหลักชนชาวบ้าน จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดไล่ติดตามจับกุมพ่อค้ายานรก แล้วรถของพ่อค้ายาได้เสียหลักพุ่งชนรถยนต์เก๋ง รถจักรยานยนต์ของชาวบ้าน รถขายลูกชิ้นทอด ก่อนพุ่งชนร้านขายของชำ ได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก ก่อนคนร้ายจะพยายามวิ่งหลบหนีแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถจับกุมตัวผู้ไว้ได้ 2 รายพร้อมของกลางเป็นยาเสพติดประเภทยาไอซ์ 300 กรัม มูลค่าประมาณ 500,000 บาท โดยตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ารถของพ่อค้ายาได้รับความเสียหาย ยางหลังฝั่งขวายังแตก มีผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย เป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยม 1 ราย และส่งผลให้ นายประเสริฐ ลัดกระทุ่ม อายุ 66 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 24 ม.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายเกรียงไกร สร้อยมงคลชัย อายุ 34 ปี บุตรเขย ว่าหลังเกิดเหตุ ทางญาติรู้สึกตกใจและเสียใจกับความสูญเสียที่เกิดขึ้น เนื่องจากตากับหลานไปรับส่งกันอยู่เป็นประจำทุกวัน ซึ่งวันเกิดเหตุกำลังจะกลับถึงบ้านอยู่แล้วจึงไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น ส่วน นางทรงศรี ลัดกระทุ่ม อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาวผู้เสียชีวิต ยังคงอยู่ในอาการเศร้าสร้อยเสียใจ และรับกับเหตุการที่เกิดขึ้นไม่ได้


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ในด้านการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนตัวผมเองไม่ได้ติดใจ และเข้าใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามแก๊งยาเสพติด แต่ทางภรรยายังมีการติดใจ เนื่องจากเป็นบุตรสาวโดยตรงความสูญเสียที่เกิดขึ้นจึงมีมากกว่า ทั้งนี้ อยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปราบปรามยาเสพติดควรให้มีความรัดกุมและนึกถึงความปลอดภัยของประชาชนเป็นอันดับแรก เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นเขตชุมชน และเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนพลุกพล่าน ทั้งชาวบ้าน เด็กนักเรียน และบรรดาพ่อค้าแม่ค้า

 

หากคนร้ายหลบหนีมาในเขตชุมชนควรหามาตรการที่ดีที่สุดในการจับกุม หากเกิดผลกระทบขึ้นจะเป็นความสูญเสียทั้งหมด แต่อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการนี้ขึ้น ส่วนหลานชายวัย 13 ปี ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.กรุงเทพพัทยา อาการพ้นขีดอันตรายแล้วแต่ยังคงต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ โดยหลังเกิดเหตุทางตำรวจชุดปราบปราม สภ.บางละมุง ได้เข้ามาพูดคุยกับทางญาติเพื่อแสดงความเสียกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ยังไม่มีการพูดคุยโดยระเอียดมากนัก ซึ่งหลังจากนี้ทางญาติอยากทราบว่า เจ้าหน้าที่และผู้เกี่ยวข้องจะมีมาตรการเยียวทางญาติผู้เสียเสียและผู้บาดเจ็บอย่างไรต่อไป...

ภาพ/ข่าว​  อนันต์​ สุขวัฒนะ​ เอกชัย​ สุขวัฒนะ​  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค​ จ.ชลบุรี​  รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก​สวนนงนุชพัทยา​ จ.ชลบุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ