คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สิบล้อทับหัว หนุ่มนักเรียนสัตหีบโชคร้ายดับกลางถนน

23 มกราคม 2563 - 18:43 น.
สัตหีบ,,ชลบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 746 ครั้ง

สิบล้อทับหัว หนุ่มนักเรียนสัตหีบโชคร้ายดับกลางถนน


 

 

         เมื่อเวลา 15.40 น. ของวันที่ 23 ม.ค.2563 ร.ต.ท.หญิง จิรญา  ทองช้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ชนกับรถสิบล้อ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย กลางถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา บริเวณยูเทิรน์หน้าตลาดนัด 700 ไร่ ม.3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

                ที่เกิดเหตุ พบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในสภาพสวมชุดกีฬาของโรงเรียน ศีรษะถูกทับแบน แขน-ขามีแผลถลอก ทราบชื่อนายจิรพัส ภูมิภักดิ์ อายุ 15 ปี นักเรียนโรงเรียนสิงห์สมุทรชั้น ม.3/8  ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ  สีน้ำเงิน-ขาว ทะเบียน จตว-14 ชลบุรี ของผู้ตายล้มคว่ำอยู่ สภาพตะกร้าหน้ารถและบังโคลนหน้าถูกรถทับจนแบนและแตกเสียหาย  ห่างไปพบรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ  ทะเบียน 86-1149 ชลบุรี ล้อหลังด้านซ้ายมีคราบเลือดติดอยู่ โดยมีนายสมนึก โสมนัส อายุ 48 ปี คนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถสิบล้อ ได้ขับออกจากยูเทิรน์เพื่อข้ามถนน ไปบนตลาด 700 ไร่ ขณะขับข้ามถนนมา นักเรียนคนดังกล่าวได้ขี่ จยย มาทางตรง ก่อนจะพยายามเบรครถ แต่รถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำล้ม ก่อนที่รถและร่างจะไถลเข้าไปในวงล้อของรถสิบล้อ จนถูกล้อรถสิบล้อทับหัวเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนคนขับรถสิบล้อ กล่าวว่าไม่เห็นน้องจริงๆ ว่ารถล้มและร่างเข้าไปในวงล้อ ตนไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นเลยพร้อมกล่าวแสดงความเสียใจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนขับรถสิบล้อไปสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ