คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มใหญ่ดับปริศนา จนท.เร่งหาสาเหตุ

23 มกราคม 2563 - 18:15 น.
เสียชีวิต,ฉะเชิงเทรา,หาสาเหตุ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 218 ครั้ง

หนุ่มใหญ่ตายปริศนาคาบ้านพักในสวน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานพร้อมแพทย์เร่งตรวจสอบสาเหตุการตาย


 

 

                  เมื่อเวลา 12.30 น. ของวันนี้  เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรฉิมพลี อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา  ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 29/1 หมู 12 ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอบางน้ำเปรี้ยว  จังหวัดฉะเชิงเทรา  จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราร่วมตรวจสอบ

 

 

                     เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตในลักษณะนั่งพิงอยู่ที่ขอบประตูภายในบ้าน ใกล้กันยังพบกองเลือดอีกจำนวน 2 จุด ใกล้เคียงกับศพผู้เสียชีวิต  จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุให้การว่า ผู้ตายชื่อนายสุริยา ฉลาด  อายุ 45 ปี  ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 62 หมู่ 9 ตำบลสะพุง อำเภอศรีรัตนะ จังหวัดศรีสะเกษ   


 

 

                        พ.ต.ท.สมพงษ์  ศิลาวงษ์   สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรฉิมพลี จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่แพทย์โรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยว เข้าทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  ซึ่งจากการตรวจสอบในเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด  แต่พบซองยาจำนวนมากวางอยู่บนโต๊ะใกล้กับที่ผู้เสียชีวิต  ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  พร้อมประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา นำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าผู้ตายอาจเสียชีวิตเองด้วยโรคประจำตัว  ซึ่งต้องรอการยืนยันอีกครั้งจากสถาบันนิติเวช  

     

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคฉะเชิงเทรา 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ