คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

บุกจับ'เณรเชษฐ์' เอเยนต์ค้ายาแก้ไอ หลังใช้ชีวิตหรูผิดปกติ

23 มกราคม 2563 - 16:39 น.
ผู้การ ฯสั่งชุดสืบเมืองคอน,บุกจับเณรเชษฐ์,เอเยนต์ค้ายาแก้ไอ,ส่วนผสมผลิตยาเสพติด,4x100,นครศรีธรรมราช
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 13,429 ครั้ง

บุกจับ'เณรเชษฐ์' เอเยนต์ค้ายาแก้ไอ หลังใช้ชีวิตหรูผิดปกติ


 

           23 ม.ค.2563 พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒธนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเอเยนต์จำหน่ายยาแก้ไอ เพื่อนำไปเป็นส่วนผสมของการผลิตยาเสพติดชนิดน้ำต้มพืชกระท่อม หรือ 4 x 100 ในหลายชุมชนเขตเทศบาลนคร นครศรีธรรมราช ท้องที่  ต.โพธิ์เสด็จ  อ.เมือง  จ.นครศรีธรรมราช  จึงสั่งการให้ พ.ต.อ.เชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช  พ.ต.อรังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช  ลงพื้นทีสืบสวนสอบสวนหาตัวผู้กระทำผิดเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

           โดยเมื่อเย็นวานนี้ (22 ม.ค.)  พ.ต.ท. สุริยันต์ วิมลมือง พร้อม พ.ต.ท.สมพร รักแก้ว พ.ต.ท.แสงกฤช พิทักษ์กร รอง ผกก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.ท.วรโชค วาจาสุจริต ปฏิบัติราชการ สว.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้นำกำลังกระจายลงพื้นที่สืบสวนหาข้อมูลเบาะแส จนทราบว่าเอเยนต์ลักลอบค้ายาไอคือนายวิเชษฐ์ กาญจนวิวิญ หรือ “เณรเชษฐ์” อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 357/8  ถนนกะโรม ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยไปเช่าบ้านช่าบ้านเลขที่ 50/960  ซอยสันติ 6 ชุมชนสันติสุขหน้าแขวง ต.โพธิ์เสด็จ อ. เมือง จ.นครศรีธรรมราช เป็นโกดังซุกซ่อนเก็บยาแก้ไอยี่ห้อต่าง ๆ 283 ลัง  รวมจำนวน17,400 ขวด ในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงควบคุมตัวพร้อมนำรถกระบะหลายคันมาลำเลียงขนยาแก้ไอ นำส่งมอบพนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

         ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากนายวิเชษฐ์ กาญจนวิวิญ  ผู้ต้องหา เข้ามาเช่าบ้านในซอยสันติ 6 โดยไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง แต่มีความเป็นอยู่อย่างหรูหรา สุขสบาย มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือและมีรถยนต์หลายคันขับเข้าออกในชุมชนวันละหลายรอบอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่วิพากวิจารณ์ของชาวบ้านในชุมชนอย่างกว้างขวางว่านายวิเชษฐ์ ประกอบอาชีพอะไรกันแน่จึงมีรายได้ และมียามเป็นอยู่ที่ดี ทั้ง ๆ ที่ชาวบ้านทั่วไปต่างประสบปัญหาในการประกอบอาชีพหารายได้ในช่วงที่เศรษฐกิจตำต่ำแต่กลับมีรายได้ชักหน้าไม่ถึงหลัง จนกระทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมทำให้ชาวบ้านในชุมชนพากันตาสว่างเมื่อทราบอาชีพและแหล่งที่มาของรายได้ของนายวิเชษฐ์ ผู้ต้องหารายได้นี้.

 

 

 

 

ภาพ/คลิป ชุด กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช

ยุทธนะ  เตมะศิริ นครศรีธรรมราช5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ