คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

บุกจับ'เณรเชษฐ์' เอเยนต์ค้ายาแก้ไอ หลังใช้ชีวิตหรูผิดปกติ

23 มกราคม 2563 - 16:39 น.
ผู้การ ฯสั่งชุดสืบเมืองคอน,บุกจับเณรเชษฐ์,เอเยนต์ค้ายาแก้ไอ,ส่วนผสมผลิตยาเสพติด,4x100,นครศรีธรรมราช
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 13,316 ครั้ง

บุกจับ'เณรเชษฐ์' เอเยนต์ค้ายาแก้ไอ หลังใช้ชีวิตหรูผิดปกติ


 

 

           23 ม.ค.2563 พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒธนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเอเยนต์จำหน่ายยาแก้ไอ เพื่อนำไปเป็นส่วนผสมของการผลิตยาเสพติดชนิดน้ำต้มพืชกระท่อม หรือ 4 x 100 ในหลายชุมชนเขตเทศบาลนคร นครศรีธรรมราช ท้องที่  ต.โพธิ์เสด็จ  อ.เมือง  จ.นครศรีธรรมราช  จึงสั่งการให้ พ.ต.อ.เชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช  พ.ต.อรังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช  ลงพื้นทีสืบสวนสอบสวนหาตัวผู้กระทำผิดเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

 

 

 

           โดยเมื่อเย็นวานนี้ (22 ม.ค.)  พ.ต.ท. สุริยันต์ วิมลมือง พร้อม พ.ต.ท.สมพร รักแก้ว พ.ต.ท.แสงกฤช พิทักษ์กร รอง ผกก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.ท.วรโชค วาจาสุจริต ปฏิบัติราชการ สว.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้นำกำลังกระจายลงพื้นที่สืบสวนหาข้อมูลเบาะแส จนทราบว่าเอเยนต์ลักลอบค้ายาไอคือนายวิเชษฐ์ กาญจนวิวิญ หรือ “เณรเชษฐ์” อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 357/8  ถนนกะโรม ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยไปเช่าบ้านช่าบ้านเลขที่ 50/960  ซอยสันติ 6 ชุมชนสันติสุขหน้าแขวง ต.โพธิ์เสด็จ อ. เมือง จ.นครศรีธรรมราช เป็นโกดังซุกซ่อนเก็บยาแก้ไอยี่ห้อต่าง ๆ 283 ลัง  รวมจำนวน17,400 ขวด ในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงควบคุมตัวพร้อมนำรถกระบะหลายคันมาลำเลียงขนยาแก้ไอ นำส่งมอบพนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

         ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากนายวิเชษฐ์ กาญจนวิวิญ  ผู้ต้องหา เข้ามาเช่าบ้านในซอยสันติ 6 โดยไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง แต่มีความเป็นอยู่อย่างหรูหรา สุขสบาย มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือและมีรถยนต์หลายคันขับเข้าออกในชุมชนวันละหลายรอบอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่วิพากวิจารณ์ของชาวบ้านในชุมชนอย่างกว้างขวางว่านายวิเชษฐ์ ประกอบอาชีพอะไรกันแน่จึงมีรายได้ และมียามเป็นอยู่ที่ดี ทั้ง ๆ ที่ชาวบ้านทั่วไปต่างประสบปัญหาในการประกอบอาชีพหารายได้ในช่วงที่เศรษฐกิจตำต่ำแต่กลับมีรายได้ชักหน้าไม่ถึงหลัง จนกระทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมทำให้ชาวบ้านในชุมชนพากันตาสว่างเมื่อทราบอาชีพและแหล่งที่มาของรายได้ของนายวิเชษฐ์ ผู้ต้องหารายได้นี้.

 

 

 

 

ภาพ/คลิป ชุด กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช

ยุทธนะ  เตมะศิริ นครศรีธรรมราช


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ