คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ตำรวจน้ำยังคงค้นหาท่อเก็บเสียง ในแม่น้ำเจ้าพระยา

23 มกราคม 2563 - 13:18 น.
ประสิทธิชัย เขาแก้ว,จี้ชิงทองร้านทองออโรร่า,สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา,สิงห์บุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 267 ครั้ง

ความคืบหน้าคดีจี้ชิงทองที่ จังหวัดลพบุรี ตำรวจน้ำยังคงค้นหาท่อเก็บเสียงในแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างต่อเนื่อง


 

      จากกรณีที่ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี  ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในคดีที่ก่อเหตุปล้นชิงทอง และกราดยิงประชาชน จนทำให้มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ ในห้างดังใจกลางเมืองลพบุรี ก่อนที่จะหลบหนี และนำของกลาง คือ ทองคำรูปพรรณ น้ำหนัก 28 บาท ซึ่งค้นพบได้แล้วที่บ้านภรรยาของ นายสิทธิชัย ที่จังหวัดลพบุรี ยังคงเหลือเซนเซอร์กระบอกปืน หรือ ท่อเก็บเสียง ของปืนที่ใช้ ที่ นายประสิทธิชัย มาโยนทิ้งที่บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้เคียงกับวัดสังฆราชาวาส ต.บางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

              และเมื่อเวลา 01.40 น. วันที่ 23 ม.ค. หน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมาน กองบังคับการปราบปราม ได้ควบคุมตัว นายประสิทธิชัย เดินทางมายังใต้สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อชี้จุดที่นำเอาเซนเซอร์กระบอกปืน หรือ ท่อเก็บเสียง มาทิ้งน้ำ โดย นายประสิทธิชัย เปิดเผยว่า ได้ขับรถยนต์มาเพียงคนเดียว และได้ขว้างของกลาง ลงไปในแม่น้ำ และยืนดูจนจม ก่อนจะขับรถออกไป ระหว่างการชี้จุด ผู้ต้องหาได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และมีตำรวจน้ำนั่งเรือยาง พร้อมกับทิ้งทุ่น ลงไปในแม่น้ำ แต่ยังไม่ได้ทำการดำน้ำค้นหา ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาชี้จุดประมาณ 30 นาที ก่อนจะนำตัวขึ้นรถตู้และเดินทางไปยัง กองบังคับการปราบปราม

 

 

             โดยล่าสุด ในเวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคอมมานโด เจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ระดมกำลังทำการค้นหาของกลางอีกครั้งอย่างต่อเนื่อง แต่ในขณะนี้ก็ยังคงไร้วี่แววในการพบของกลาง

ภาพ/ข่าว  ณัฏฐนารา  ปานมี  ผู้สื่อข่าวส่วนภูมิภาคประจำ จ.สิงห์บุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ