คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

กระบะต่างชาติเลี้ยวตัดหน้าจยยสาวใหญ่ล้มกลิ้งเจ็บสาหัส

23 มกราคม 2563 - 11:54 น.
ชลบุรี,กระบะต่างชาติเลี้ยวตัดหน้าจยยสาวใหญ่ล้มกลิ้งเจ็บสาหัส
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 78 ครั้ง

กระบะต่างชาติเลี้ยวตัดหน้าจยยสาวใหญ่ล้มกลิ้งเจ็บสาหัส


 

 

              เมื่อเวลา19.40น.ของวันนี้ 22ม.ค.2563 ร.ต.อ สุพรรณ โสภี  รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์บริเวณหน้ารีสอร์ทนับดาวภายในซ.หนองจับเต่า ต.นาจอมเทียน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังรับแจ้งพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

            ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนภายในซอยหนองจับเต่า ต.นาจอมเทียน พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงจำนวน1รายชื่อ นางเอือย คงชีวะ อายุ50ปีนอนอยู่บนฟุตบาท  มีแผลฉีกขาดบริเวณบนหัวเข่าขวาเป็นแผลขนาดใหญ่และแขนขวาท่อนล่างมีแผลฉีกขาดและนิ้วมือขวามีแผลฉีกขาด ถลอกตามร่างกายเจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งรพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ห่างออกไปพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สแมชสีฟ้าเทาหมายเลขทะเบียน คกท79ระยอง พลิกคว่ำได้รับความเสียหายโดยมีนางเอือยผู้บาดเจ็บเป็นผู้ขับขี่ ห่างออกไปพบรถยนต์กระบะฟอร์ดสีส้มทะเบียน 4กถ 5678 กรุงเทพมหานครของ Mr.Che GaochEng ผู้ขับขี่ สภาพกันชนหน้าได้รับความเสียหายจอดอยู่

 

 

 

 

 

 

 

                 จากการสอบถาม นางเอือย ผู้ขับขี่จยย. ให้การว่าตนเองได้ขับจยย.ไปตลาดบริเวณวัดหนองจับเต่าขากลับรถยนต์กระบะเลี้ยวอย่างกระทันหันจึงทำให้ตนเองเสียหลักล้มกระเด็นไปกระแทกบริเวณขอบฟุตบาดได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

             เบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและจะเชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาทำการสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 ภาพ/ข่าวนิราช ทิพย์ศรี นักข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ