คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

นำตัว ผ.อ กอล์ฟ ไปชี้จุดทิ้งปลอกเก็บเสียงลงแม่น้ำ

23 มกราคม 2563 - 11:51 น.
กลางดึกก่อนนำตัว ผอ กอล์ฟ ผู้ต้องหาชิงทองที่ลพบุรีเข้ากรุงเทพ ตร คุมตัว จาก จลพบุรี ไปชี้จุดที่ทิ้งปลอกเก็บเสียงปืนลงแม่น้ำใน จสิงห์บุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 333 ครั้ง

กลางดึกก่อนนำตัว ผ.อ กอล์ฟ ผู้ต้องหาชิงทองที่ลพบุรีเข้ากรุงเทพ ต.ร คุมตัว จาก จ.ลพบุรี ไปชี้จุดที่ทิ้งปลอกเก็บเสียงปืนลงแม่น้ำใน จ.สิงห์บุรี


 

           เมื่อเวลาประมาณ 01.40 น. วันที่ 23 ม.ค หน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมาน กองบังคับการปราบปราม ควบคุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง จังหวัดสิงห์บุรี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ร้านทองที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังหวัดลพบุรี  ขึ้นรถตู้ออกจากกองกำกับการท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรี เดินทางไปยังใต้สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา เขตอำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี ซึ่งเป็นจุดที่นำเอาเซนเซอร์กระบอกปืน หรือ ที่เก็บเสียง มาโยนทิ้งในแม่น้ำ โดยระหว่างที่กำลังชี้จุดอยู่นั้น นายประสิทธิชัย ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ตัวเองได้ขับรถยนต์มาเพียงคนเดียว และได้ขว้างของกลาง เป็นที่เก็บเสียงลงไปในแม่น้ำ และยืนดูจนจม ก่อนจะขับรถออกไป


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

                ทั้งนี้ระหว่างการชี้จุด ผู้ต้องหาได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และมีตำรวจน้ำนั่งเรือยาง พร้อมกับทิ้งทุน ลงไปในแม่น้ำแต่ยังไม่ได้ทำการดำน้ำค้นหา ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาตรงนี้ประมาณ 30 นาที ก่อนจะนำตัวขึ้นรถตู้อีกครั้งและเดินทางไปยัง กองบังคับการปราบปราม

ซึ่งก่อนที่ตำรวจจะนำตัวนายประสิทธิชัยมาถึงกองบังคับการปราบปราม ก็ได้มีการจัดเตรียมห้องควบคุมด้านล่างของอาคาร เพื่อควบคุมผู้ต้องหา พร้อมกับตำกล้องวงจรปิดมาติดในห้องควบคุมเพิ่มอีก 2 ตัว

 

 

 

 

            พลตำรวจตรีจิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการปราบปราม เปิดเผยว่า หลังจากสอบสวนผู้ต้องหาที่จังหวัดลพบุรีแล้วเสร็จ ก็นำตัวมาควบคุมที่กองบังคับการปราบปรามทันที โดยใช้กำลังตำรวจรักษาการ ร่วมกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมานดูแลนายประสิทธิชัยอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ขณะที่เรื่องสำนวนการสอบสวนดำเนินคดีนั้น ได้รับโอนมาอยู่ในความรับผิดชอบของพนักงานสอบสวนกองปราบปรามแล้ว โดยวันนี้จะนำตัวไปแถลงข่าวที่สำนักงานตำรวจแห่งขาติในเวลา 10 นาฬิกา 30 นาที จากนั้นจะนำตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลอาญาถนนรัชดาภิเษกฝากขังช่วงบ่ายต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก5 อันดับข่าวฮิต
Recommended