คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการค้นหาใต้น้ำยุติการค้นหาของกลางหลังได้รับแจ้งพบทองที่บ้านภรรยาผอ.เหี้ยมแล้ว

23 มกราคม 2563 - 11:24 น.
ประสิทธิชัย เขาแก้ว,,ผอโรงเรียนวัดโพธิ์ชัย,,จี้ชิงทองร้านทองออโรร่า,,สิงห์บุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 170 ครั้ง

เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการค้นหาใต้น้ำยุติการค้นหาของกลางหลังได้รับแจ้งพบทองที่บ้านภรรยาผอ.เหี้ยมแล้ว


จากกรณีที่ นายประสิทธิชัย  เขาแก้ว  ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์ชัย ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในคดีที่ก่อเหตุปล้นชิงทอง และกราดยิง ประชาชน จนทำให้มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ ในห้างดังใจกลางเมืองลพบุรี ก่อนที่จะหลบหนี และได้สารภาพในครั้งแรกว่าได้นำของกลาง คือ ทองคำรูปพรรณ น้ำหนัก 28 บาท และปลายกระบอกเก็บเสียงของปืนที่ใช้ มาโยนทิ้งที่บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา  ใกล้เคียงกับ วัดสังฆราชาวาส ต.บางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด commando  เจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำ จาก จ.สมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่ชุดค้นหาใต้น้ำ ได้ระดมกำลังทำการค้นหา ตั้งแต่ เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา และเจ้าหน้าที่ก็ได้ผลัดเปลี่ยนกำลังชุดค้นหาใต้น้ำ ค้นหาของกลาง แต่ก็ไร้วี่แวว ซึ่งภารกิจในการค้นหาดังกล่าว เป็นอุปสรรคมาก เนื่องจาก บริเวณจุดที่ผู้ต้องหาได้สารภาพในครั้งแรกนั้น คือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งมีความกว้างของลำน้ำ ประกอบกับ ใต้น้ำมีกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวกราก นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู จ.สิงห์บุรี ได้สนับสนุน นำเครื่องอัดอากาศ และศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต16 ชัยนาท ได้นำรถแสงสว่างมาสนับสนุน ในภารกิจของการค้นหา

และเมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. การค้นหาใต้น้ำได้ทำการยุติลง เนื่องจากได้มีรายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า จากการสอบสวน นายประสิทธิชัย เครียดล่าสุดนั้น นายประสิทธิชัย ได้ยอมรับสารภาพแล้วว่าไม่ได้นำทองไปทิ้งที่แม่น้ำเจ้าพระยาแต่อย่างใด แต่นำไปเก็บไว้ที่บ้านภรรยาที่จังหวัดลพบุรี ซึ่งได้ตรวจสอบพบว่าทองรูปพรรณนั้นมีน้ำหนักครบทั้ง 28 บาท จึงเป็นการสิ้นสุดการค้นหาใต้น้ำต่อไป

ภาพ/ข่าว ณัฏฐนารา ปานมี  ผู้สื่อข่าวส่วนภูมิภาคประจำ จ.สิงห์บุรี


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ