คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เทศบาลเมืองเบตง ติดตั้งโคมไฟตรุษจีน 2020 ดวงประดับตกแต่งตามถนน ในย่านเศรษฐกิจ สร้างสีสันรับเทศกาลตรุษจีน

22 มกราคม 2563 - 12:13 น.
เทศบาลเมืองเบตง ติดตั้งโคมไฟตรุษจีน 2020 ดวง,,ประดับตกแต่งตามถนน ในย่านเศรษฐกิจ สร้างสีสันรับเทศกาลตรุษจีน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 195 ครั้ง

ยะลา - เทศบาลเมืองเบตง จังหวัดยะลา ติดตั้งโคมไฟตรุษจีน 2020 ดวง ประดับตกแต่งตามถนนสายต่าง ๆ ในย่านเศรษฐกิจและย่านการท่องเที่ยว สร้างสีสันรองรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ใกล้จะมาถึง


 

 

                       เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 63 นายใช้ วงศ์นิตย์ลัภย์ ผอ.กองช่าง รักษาราชการแทนปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่ นายกเทศมนตรีเมืองเบตง ได้มอบหมายให้นางนาตยา มรรคมนตรี หัวหน้างานสถานที่และไฟฟ้าสาธารณะกองช่างเทศบาลเมืองเบตง

นำเจ้าหน้าที่กองช่างเทศบาลเมืองเบตง นำโคมไฟตรุษจีนจำนวน 2020 ดวง มาติดตั้งและประดับตกแต่งตามถนนสายต่าง ๆ ในย่านการค้าในเขตเทศบาลเมืองเบตง เพื่อสร้างสีสันพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ ที่จะเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

นายใช้ วงศ์นิตย์ลัภย์ ผอ.กองช่าง รักษาราชการแทนปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่ นายกเทศมนตรีเมืองเบตง กล่าวว่า เทศบาลเมืองเบตง เตรียมจัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอำเภอเบตงในวันที่26 ม.ค.63  ณ ลานวัฒนธรรมเทศบาลเมืองเบตง เพื่อสืบสานวัฒนธรรมวิถีชีวิตชาวไทยเชื้อสายจีนอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  

จึงได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กองช่างเทศบาลเมืองเบตง นำพนักงานทำความสะอาดในเขตเทศบาลเมืองเบตง ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจและย่านการท่องเที่ยว พร้อมทั้งติดตั้งประดับโคมไฟเนื่องในโอกาสต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2563 ให้มีความสะอาดสวยงามอีกครั้งหนึ่ง เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ใกล้จะมาถึง และเพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลแก่พี่น้องชาวอำเภอเบตงด้วย

ข่าว..เจษฎา สิริโยทัย ผู้สื่อข่าว จ.ยะลา

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ