คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

รพ.มะนังสตูล หลังไม่มีอาหารให้คนไข้ ล่าสุดเข้าช่วยเหลือแล้ว

21 มกราคม 2563 - 18:33 น.
สตูล  โรงพยาบาล  แก้ไข
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 268 ครั้ง

กำลังจะยิ้มออก รพ.มะนัง 1 ใน รพ.ขนาดเล็ก หลังประสบปัญหาไม่มีอาหารให้คนไข้ เตรียมหารือจังหวัด ผลักดันงบสร้างและผู้รับเหมาด่วน


 

 

            วันที่ 21 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีที่โรงพยาบาลมะนัง ไม่มีอาหาร 3 มื้อแก่ผู้ป่วยที่มานอนรักษาที่โรงพยาบาลนั้น เป็นความจริง และพบว่าเป็นแบบนี้มานานถึง 6 ปี ล่าสุดวันนี้ วันนี้ นายวิริยะ สงเกื้อ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสตูล และทีมนิเทศงาน สสจ.สตูล ร่วมประชุมหาแนวทาง แก้ปัญหา การบริหารจัดการ อาหารผู้ป่วย รพ.มะนัง มีนายภูรณ โต๊ะประดู่ สาธารณสุขอำเภอมะนัง พร้อมด้วยพญ.อมรรัตน์ มุขวัลย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะนัง รายงานกรณีเรื่องปัญหาข่าว โรงพยาบาลมะนังไม่มีอาหารให้คนไข้ 3 มื้อ

วันนี้ นายวิริยะ สงเกื้อ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสตูล และทีมนิเทศงาน สสจ.สตูล ร่วมประชุมหาแนวทาง แก้ปัญหา การบริหารจัดการ อาหารผู้ป่วย รพ.มะนัง มีนายภูรณ โต๊ะประดู่ สาธารณสุขอำเภอมะนัง พร้อมด้วยพญ.อมรรัตน์ มุขวัลย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะนัง รายงานกรณีเรื่องปัญหาข่าว โรงพยาบาลมะนังไม่มีอาหารให้คนไข้ 3 มื้อ

ด้านทีมประชาสัมพันธ์ของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสตูล ได้แจ้งทางผู้สื่อข่าวว่า ทางนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสตูล ไม่ขอให้สัมภาษณ์เรื่องกรณีโรงพยาบาลมะนัง แต่เพียงส่งเป็นเอกสารข้อความว่า ทางสาธารณสุขรับทราบปัญหาดังกล่าวแล้ว เตรียมเก็บข้อมูลนำเสนอต่อทางจังหวัดสตูล และเร่งหาผู้รับเหมาทำอาหารต่อไปอย่างเร่งด่วนและเร่งผลักดันงบประมาณสร้างอาคารโรงครัวต่อไป

เอนก ขันทสิกรรม ผู้สื่อข่าวจังหวัดสตูลรายงาน 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended