คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ตร.ดักจับแว้นซิ่งป่วนเมืองรวบทหารเกณฑ์สายแว้น

19 มกราคม 2563 - 12:05 น.
จับแว้น,พัทยา,ชลบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 239 ครั้ง

ตำรวจสนธิกำลังดักจับแว้นซิ่งป่วนเมืองรวบทหารเกณฑ์สายแว้น อีกรายมียาเสพติด


 

 

                         เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 19 มกราคม 2563 พ.ต.ท.กฤษ มาสุข สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ ร่วมกันดักสกัดจับกลุ่มเด็กวัยรุ่นขับขี่ ป่วนเมืองสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน ถนนสุขุมวิท และถนนหลวงแผนดินหมายเลข 331 สัตหีบ เขาหินซ้อน สามารถจับกุมรถจักรยานยนต์แต่งซิ่งได้เกือบ 20 คัน พร้อมผู้กระทำผิดมียาเสพติดในครอบครองเป็นยาไอซ์

 

 

 

                        สืบเนื่องมาจากได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่ามักจะมีกลุ่มเด็กวัยรุ่นออกมารวมตัวกันขับขี่จักรยานยนต์แต่งซิ่งท่อดังวนไปวนมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ได้นำกำลังไปสกัดจับตามจุดต่างๆ พบว่ากลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากออกมาขับขี่ เมื่อเห็นสัญญาณไฟของเจ้าหน้าที่ ก็พากันฝ่าวงล้อมกันหลบหนี แต่สามารถจับไว้ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นยังพบว่าเป็นทหารเกณฑ์ อีกด้วย

 

 

 

                   นอกจากนี้ร.ต.อ.เจนรบ วังทองสังข์ รอง สวป. สภ.เมืองพัทยา ยังได้ติดตามจับกุมอีกหนึ่งรายทราบชื่อภายหลังคือนายนพดล แซ่โค้ว อายุ 22 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์แต่ซิ่งไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ก็รีบเร่งเครื่องหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจก็รีบไล่ติดตามไป เมื่อผู้หลบหนีจวนตัวก็ได้ทิ้งรถจักรยานยนต์แล้วพยายามจะวิ่งหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถติดตามจับกุมตัวไว้ได้ ตรวจสอบพบว่ามียาเสพติดประเภทที่ 1 ยาไอซ์ บรรจุอยู่ในซองซิป จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นได้ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ทั้งหมดไว้ พร้อมคุมตัวนายนพดล แซ่โค้ว อายุ 22 ปี และยาเสพติดประเภทที่ 1 ยาไอซ์ ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ