คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ลุงวัย 63 เหลืออด ถูกพม่าทำร้าย ก่อนยิงสวนบาดเจ็บ

19 มกราคม 2563 - 09:40 น.
ลุงวัย 63 เหลืออด พม่าทำร้าย ใช้พกสั้นยิงสวน ได้รับบาดเจ็บ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 202 ครั้ง

ลุงวัย 63 เหลืออด พม่าทำร้าย ใช้พกสั้นยิงสวน ได้รับบาดเจ็บ


 

               วันนี้ 18 ม.ค.เวลา 15:00 น.พ.ต.อ.นราวี บินแวอารง ผกก.สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้ง มีเหตุใช้อาวุธปืน หน้าบ้านเลขที่ 71/1 ถนนธนวิถี 5 ต.สะเตง ฝั่งตลาดเก่า ในเขตเทศบาลนครยะลา หลังได้รับแจ้งรีบนำกำลังชุดสืบสวน สภ.เมืองยะลาและชุดสืบสวน ภ.จว.ยะลา ไปยังที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุพบแต่รอยเลือด ส่วนคนเจ็บ ทราบชื่อ นาย ละมีนมา อายุ 33 ปี สัญชาติพม่า ถูกยิงที่แขนขวา 1 นัด จนท.มูลนิธิแม่ทับทิมนำส่ง รพ.ศูนย์ยะลา


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

               ก่อนหน้าแล้ว ส่วนคนก่อเหตุทราบชื่อนาย วิชาญ ทองพันธ์ อายุ63ปี 87 ถ.ธนวิถี 5 ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา รอมอบตัวพร้อมปืนพกสั้นขนาด .38 ของตัวเองที่ใช้ก่อเหตุ จนท.ได้นำตัวมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อสอบสวนถึงสาเหตุที่ได้ก่อเหตุในครั้งนี้

 

 

             นายวิชาญ ทองพันธ์ อายุ63ปีเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ผู้บาดเจ็บ ได้ด่าทอตนเป็นภาษาพม่า แต่ตนไม่รู้เรื่องมา 2 วันแล้ว มาวันนี้เมื่อเจอหน้า ผู้บาดเจ็บใช้ไม้หน้าสาม เข้ามาทำร้ายตนพร้อมภรรยาของผู้บาดเจ็บนำมีดคมจะเข้ามาแทงตนด้วย ตนได้หนีเข้าไปในบ้าน เพื่อนำอาวุธ ยิงสวนออกทางหน้าต่าง จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้น จนท.ได้ตั้งข้อหา ใช้อาวุธปืนเพื่อป้องกันตนเอง มาควบคุมตัว ที่ สภ.เมืองยะลาต่อไปยิงทางหน้าต่าง บ้านเลขที่ 71/1 เป็นเหตุให้นายละมีนมาบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ยะลารายละเอียดอยู่ระหว่างสอบสวน

ภาพ/ข่าว มาวันดี รามันห์สิริวงศ์ จยะลา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended