คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

แม่ร่ำไห้ขอลูกชายวัย 15 ปี ฟื้นหลังขับ จยย ประสานงา เก๋ง สาหัส

18 มกราคม 2563 - 10:42 น.
อุบลราชธานี,,โจ๋15 สาหัส,,แม่ร่ำไห้
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,580 ครั้ง

แม่เยาวชนชายวัย 15 ปี นั่งร้องไห้แทบขาดใจหลังเห็นสภาพลูกชายประสบอุบัติเหตุชนกับรถเก๋งหมดสติอาการสาหัส


 

                เมื่อเวลา 20.30 น.(17 ม.ค. 2563) ร.ต.อ.ประเสริฐ  อายุวงษ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงารถยนต์นั่งส่วนบุคคล บริเวณทางเข้าบ้านหัวเรือ ตำบลหัวเรือ อ.เมืองอุบลราชธานี ห่างถนนชยางกูร ประมาณ 100 เมตร มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศิษย์พระอรหันต์จี้กงอุบลราชธานี เข้าช่วยเหลือ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังให้การช่วยเหลือ นายนันทพงษ์  ปทุมวงศ์  อายุ  15 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีแผลฉกรรจ์ที่ขาทั้ง 2 ข้าง ข้อมือด้านขวาหักกระดูกทะลุออกมา ชีพจรเต้นช้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะใส่ท่อเพื่อเปิดทางเดินหายใจเพื่อให้อ๊อกซิเจน และนำตัวส่งโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี ท่ามกลางเสียงร้องเรียกลูกชายของผู้เป็นแม่ และแฟนสาว

ตรวจสอบโดยรอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าดรีม สีฟ้า  หมายเลขทะเบียน 1กภ 8684 อุบลราชธานี สภาพรถได้รับความเสียหายทั้งคัน  มีนายนันทพงษ์เป็นผู้ขับขี่นอนอยู่ริมถนน    ห่างกันประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์เก๋งสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 4ฬ 6642 กรุงเทพฯ  สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหายจากการเฉียวชน กระหน้ารถและคนขับแตกเสียหาย มีนายพีระ  วงษาพรหม อายุ 39 ปี เป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายพีระ เปิดเผยว่า ตนเองเดินทางมาจากตัวหมู่บ้านหัวเรือ  มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองโดยขับตามท้ายรถกระบะอีกคัน  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนเห็นรถจักรยานยนต์ของนายนันทพงษ์  อยู่ตรงหน้าแล้วจึงไม่สามารถที่จะเบรกได้ทันทำให้เกิดการประสานงาส่งผลให้นายนันทพงษ์ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายพีระ ไปสอบสวนและตรวจหาระดับแอลกอฮอล์ในร่างกายที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี ไว้เบื้องต้นแล้ว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ยังไม่สามารถสรุปได้ต้องรอสอบสวนพยานที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง  ล่าสุดอาการนายนันทพงษ์ ยังคงสาหัสไม่รู้สึกตัวแพทย์ให้การดูแลอย่างใกล้ชิด

ภาพ/ข่าว  ทัศดาว  สว่างอารมย์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุบลราชธานี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ