เมื่อเวลา 23.30น.เมื่อคืนนี้ ร.ต.อ.ธีระ พวงสอน รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาหม่อม จ.สงขลา รับแจ้งได้เกิดอุบัติเหตุรุนแรงขึ้นบนถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่3 บ้านพรุเมา ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา เลยสะพานบ้านเอกชัย ศรีวิชัย มาราว100 เมตร ฝั่งขาเข้าอ.หาดใหญ่

เมื่อมีรถกระบะอีซูซุดีแมคสี่ประตู  สีดำ หมายเลขทะเบียน ขธ 4731 สงขลา  ซึ่งขับมาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างถนนจนต้นไม้ขาด และรถกระเด็นตกลงไปในคูริมถนน สภาพด้านพังเป็นซาก เครื่องยนต์หลุด ล้อขาด3 ล้อ เหลือเพียงล้อหลังด้านซ้าย

                                                                                                                                            

      และคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถหน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ทราบชื่อ นายปรัชญ์ ศรีสมบัติ อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของกิจการ เจโจเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งรับออกแบบและติดตั้งงานบิ้วอินและงานไม้ทุกชนิด และนำศพส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่และประสานญาติให้มารับ

                                                                                                                                               

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับชุดเกิดเหตุบอกว่ารถกระบะคันนี้ขับมาด้วยความเร็วเมื่อข้ามสะพานเอกชัย รถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมทางเสียงดังสนั่นและรถทั้งคันเพียงเสียหายคนขับเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากสภาพถนนที่ลื่นเนื่องจากช่วงเกิดเหตุมีฝนตกลงมาและเป็นฝนแรกหลังทิ้งช่วงมานับเดือนจึงทำให้ถนนอาจลื่น  ทำให้เกิดอุบัติเหตุรุนแรงขึ้น

                                                                                                                                           

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา