คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ตร.ถูกวัยรุ่นรุมทำร้ายหมดสติ ด้านผู้กำกับเตรียมเรียกสอบปากคำ

17 มกราคม 2563 - 19:27 น.
วัยรุ่น,,รุมทำร้าย,,ตำรวจ,,จชลบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 773 ครั้ง

ตร.ถูกวัยรุ่นรุมทำร้ายหมดสติ ด้านผู้กำกับ เตรียมเรียกสอบปากคำทั้ง 2 ฝ่าย


คลิปที่ 1

 

 

                ภาพกล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองบ้านบึง จับภาพชายใส่เสื้อสีขาว กำลังถูกกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหลายคนรุมทำร้ายจนล้มลงหมดสติกลางถนน ซอยประโยชน์ เนื่องจำนงค์ 1 ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี    โดยมาทราบภายหลัง เป็นดาบตำรวจ นายหนึ่งของสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง ที่ได้รับบาดเจ็บฟกช้ำ โดยที่มีภาพออกไปแชร์ในโลกโซเชียล ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เวลา 00.40 น.เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563

 

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ใกล้สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ที่สอบถามพนักงานภายในร้านเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุร้านปิดบริการแล้วแต่ยังมีการนั่งดื่มกันจนสักพักได้พากันเดินออกไปนอกร้าน  ซึ่งมารู้ภายหลัง มีเรื่องทะเลาะกัน แต่ตนไม่ได้ออกมาดู จึงไม่รู้ว่าใครเป็นฝ่ายเริ่มก่อน

 

ด้านทาง พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง เผยว่า    หลังทราบเรื่อง ก็ให้ทางพนักงานสอบสวน ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายและให้เรียกทั้งทั้งหมดมาสอบสวน ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น รวมถึงดาบตำรวจที่ถูกรุมทำร้าย ซึ่งถือว่าเป็นประชาชนคนหนึ่ง เนื่องจากตอนเกิดเหตุไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่ ส่วนอาการได้รับรายงานว่าแค่บาดเจ็บไม่ถึงกับสาหัส ส่วนสาเหตุ คาดว่า เป็นเรื่องผิดใจกันไม่ได้มีเรื่องกันมาก่อนน่านี้ อย่างไรก็ตามก็ได้มีการเน้นย้ำผู้ใต้บังคับบัญชา    หลังเลิกแล้วก็ไม่ควรไปในสถานที่ที่ไม่เหมาะสม หรือถ้าเลิกดื่มสุราได้ ก็ควรเลิกดื่ม   

อำนาจ    ลลิตลาวัณย์    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  ประจำจังหวัดชลบุรี

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ