คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

พบศพชาวประมง ดับปริศนาบนชายหาด คาดออกหาปลาแล้วเป็นลม

17 มกราคม 2563 - 18:42 น.
เสียชีวิต,ปริศนา,ชางประมง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 83 ครั้ง

พบศพชาวประมง ดับปริศนาบนชายหาด คาดออกหาปลาแล้วเป็นลม


 

 

                เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 17 ม.ค. 2563 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุข พร้อมตำรวจทีมสืบสวนสภ.เมืองกระบี่ เข้าตรวจสอบศพลอยกลางทะเล บริเวณหาดแดง ม.2 ต.คลองประสงค์ อ.เมือง จ.กระบี่ บริเวณชายหาดพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมา คือ นายกอเส็ม เกาะกลาง อายุประมาณ 57 ปี ขาวบ้านพื้นที่บ้านบางขนุน ม.4 ต.คลองประสงค์ อ.เมือง จ.กระบี่ สภาพสวมเสื้อสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงวอร์มสีน้ำเงิน ตรวจตามร่างกายไม่มีบาดแผลถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วมาต่ำกว่า 8 ชม.เจ้าหน้าที่นำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลกระบี่

 

 

ด้านนายวิชิต อ้นบุตร อายุ 52 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ เล่าว่า โดยเมื่อช่วงสายที่ผ่านมาได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่ออกคาดหอยว่า พบศพชายไม่ทราบชื่อนอนเสียชีวิตบริเวณหาดให้เข้าตรวจสอบ ก่อนประสานตำรวจและกู้ภัยร่วม

สอบถามญาติผู้ตาย เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายหายออกจากบ้านตั้งแต่คืนวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา เพื่อออกไปวางอวนหาปลา และไม่กลับมาบ้าน กระทั่งช่วงสายมีชาวประมงออกหาหอยบริเวณดังกล่าว มาพบศพจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจจะมีโรคประจำตัว ขณะผู้ตายออกมาวางอวนดักปลา เกิดเป็นลมและล้มลง ก่อนจะจมย้ำเสียชีวิต ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต้องรอผลการชันสูตรของแพทย์อีกครั้ง ก่อนจะมอบศพให้ญาตอนำกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กระบี่


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ