คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สลดหนุ่ม ป.โทวัย 32 นามสกุลดัง ถูกไฟคลอกเสียชีวิต

17 มกราคม 2563 - 15:04 น.
ไฟไหม้คลอกหนุ่ม ปโท นามสกุลดัง,,จกรุงเทพ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,524 ครั้ง

สลดหนุ่ม ป.โทวัย 32 นามสกุลดัง ถูกไฟคลอกเสียชีวิต


เมื่อเวลา 08.15 น.วันที่ 17 ม.ค. 2563

ร.ต.ท. ชูศักดิ์ เนตรสว่าง รอง สว.(สอบสวน) สน.บางบอน

รับแจ้งเหตุ เพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนมีผู้เสียชีวิต เลขที่ 249 หมู่บ้านรางไผ่ ถนนบางบอน 3 ซอย 8 แขวงและเขตบางบอน กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผกก.สน.บางบอน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู และรถดับเพลิงสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย บางขุนเทียน จำนวน 8 คัน


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดี่ยวคอนกรีต 3 ชั้น ปลูกในรั้วรอบขอบชิด บนเนื้อที่ราว 80 ตารางวา พบแสงเพลิงและกลุ่มควันสีดำพวยพุ่งออกมา จากบริเวณห้องนอนชั้น 3 ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ระดมใช้น้ำฉีดเพื่อสกัดกั้นเพลิง โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก่อนจะสามารถควบคุมเพลิงได้ หลังเพลิงสงบทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภายในห้องนอนดังกล่าว พบศพผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อคือ นายอิทธิภพ หรือทอม จารุจินดา อายุ 32 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนในสภาพไหม้ดำ เป็นตอตะโก จึงมอบศพให้นิติเวชนำไปผ่าชันสูตรก่อนสรุปสาเหตุการตายอีกครั้ง

 

จากการสอบสวน น.ส.ศิรินภา เปี่ยมจิตร อายุ 23 ปี หลานสะใภ้ผู้ตาย ซึ่งนอนหลับอยู่ในห้องพักชั้นล่าง ให้การว่า บ้านหลังนี้อยู่กัน 5 คน ประกอบด้วยลุงและป้า ซึ่งเป็นบิดาและมารดาของผู้ตาย ส่วนตนและแฟนซึ่งเป็นหลานนอนอยู่ชั้นล่าง ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าลุงกับป้าออกไปทำงานตามปกติ กระทั่งตนได้ยินเสียงของหล่นจากห้องนอนผู้ตายดังจนตนและแฟนสะดุ้งตื่น จากนั้นเมื่อออกจากห้องพักก็เห็นกลุ่มควันและแสงเพลิงจำนวนมากพวยพุ่งจากห้องนอนของผู้ตายแล้ว จึงรีบแจ้งเพื่อนบ้านมาช่วยเหลือและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

 

ด้าน พ.ต.อ.วุฒิชัย กล่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติเบื้องต้นพบว่าผู้ตายเรียนจบปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร จาก มหาวิทยาลัยนเรศวร มาแล้วแต่ยังไม่มีงานทำ จึงพักอยู่กับพ่อและแม่ที่บ้าน กระทั่งมาเกิดเหตุ หลังจากนี้จะประสานกับกองพิสูจน์หลักฐานให้เร่งรัดผลการตรวจสอบจุดเกิดเหตุและเรียกบุคคลที่อยู่ในบ้านมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของเพลิงไหม้และสรุปสาเหตุการตายต่อไป.

ภาพถ่าย/รายงาน

ชุติเดช  ม่วงใจรักษ์

ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ