วันนี้ 17 ม.ค. 2563 เจ้าหน้าที่อส.ชุดเหยี่ยวดำของอำเภอเทพา จ.สงขลา นำโดย นายสมปอง จันทรักษ์ นายอำเภอเทพา นายสมศักดิ์  ชูศรี ปลัดป้องกันอำเภอเทพา  เข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมายเลขที่ 10/1หมู่4 ต.สะกอม อ.เทพา จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านเป้าหมายที่ทั้งค้ายาเสพติดและมั่วสุมเสพยาเสพติด

ซึ่งขณะเข้าตรวจค้นพบว่ามีชาย5 คนกำลังนั่งล้อมวงเล่นยากันอยู่กลางบ้านและกำลังเคลิ้มหนีไม่รอดเจ้าหน้าที่จับกุมได้ทั้งหมด  โดยมี นายสุริยา  ติเอียดย่อ อายุ 32 ปี และนายดลรอหีม ติเอียดย่อ อายุ 52 ปี ซึ่งพ่อลูกกันและเป็นเจ้าของบ้านกำลังนั่งเสพยาบ้าอยู่ด้วยกัน

                                                                                                                                                                 

      พร้อมยึดของกลางยาเสพติดสารพัดชนิดทั้งยาบ้า จำนวน 1,500 เม็ด เฮโรอีน 4 หลอดบิ๊ก ไอซ์ 5 กรัม และกระสุนปืนลูกซองจำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวน นายสุริยา รับว่าเป็นเจ้าของยาเสพติดทั้งหมดส่วนพ่อเพียงแค่มานั่งร่วมวงเสพยาบ้าด้วยทุกเย็นหลังเลิกงาน ส่วนที่เหลืออีก3คนซึ่งเป็นวัยรุ่นเป็นลูกค้าที่มาซื้อยาและนั่งเล่นยา ซึ่งมีให้บริการครบหมดเกือบทุกประเภทที่ลูกค้าในพื้นที่ต้องการทั้งยาบ้า ไอซ์ และเฮโรอีน

                                                                                                                               

      โดยเฉพาะยาบ้ามีทุกขนาดทุกราคาตามกำลังซื้อของลูกค้าทั้งถุงละ 200 เม็ด 100 เม็ด 50 เม็ด 10 เม็ด 5 เม็น 2 เม็ด และและ1 เม็ด 

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเปิดเผยว่าในกลุ่มของผู้เสพยาจะรู้กันดีว่าที่บ้านหลังนี้มียาเสพติดเกือบทุกชนิดทุกขนาดทุกราคาทุกกลุ่มให้ซื้อพร้อมบริการอุปกรณ์เสพ  และมีสโลแกนที่พูดกันติดปากว่าที่นี่”บริการทุกระดับประทับใจ” และลักลอบค้ายาเสพติดมานานแล้ว

                                                                                                                                                    

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา