เมื่อเวลา 00.00 น.  วันที่ 17 มกราคม 2563 -  พ.ต.ต.กฤดิพรรธณ์  ชิณะรักษ์ สารวัตร(สอบสวน) สน. บางพลัด รับแจ้งเหตุเด็กผูกคอเสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ซอยจรัญสนิทวงศ์ 85 แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ

 

 

          จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.บางพลัด แพทย์นิติเวชฯ โรงพยาบาลวชิระพยาบาล  กรุงเทพมหานคร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

 

 

 

           ที่เกิดเหตุเป็นอาคารปลูกสร้างด้วยปูน สูง 2 ชั้น แบ่งห้องให้เช่าพักอาศัย บริเวณริมระเบียงชั้น 2 พบศพ ด.ช.โก้ ไม่ทราบนาสกุล อายุ 14 ปี โดยใช้เชือกไนลอนผูกคออยู่กับคานเหล็กหลังคาก่อนนำศพลงสู่พื้นพบที่ลำคอมีร่องรอยฟกช้ำ เป็นทางยาวรอบคอ สวมเสื้อผ้าชุดนักเรียนพละแบบเชิ๊ตแขนสั้น สีเขียว นุ่งกางเกงขาสั้น สีกากี ทางเจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐาน ก่อนนำศพส่งชันสูตร รพ.วชิระพยาบาล

 

 

 

 

 

         สอบสวน นาย อ็อด คิริซี อายุ 38 ปี น้าชายผู้เสียชีวิต ให้การว่า หลานชายได้เดินทางมาอาศัยกับตนที่ห้องเช่าแห่งนี้ และได้ศึกษาเล่าเรียนอยู่ชั้น ป.6 โรงเรียนวัดสามัคคีสุทธาวาส ย่านจรัญสนิทวงศ์  กรุงเทพมหานคร

 

          น้าชายผู้เสียชีวิต  ให้การว่าที่ผ่านมาหลานชายเป็นคนสุภาพ อ่อนน้อมถ่อมตนกับคนในละแวกนี้ หลังเลิกเรียนจะมาช่วยครอบครัวขายล็อตเตอร์รี่ แต่ก็มีบางครั้งมักจะเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร สำหรับสาเหตุส่วนตัวยังไม่ทราบ แต่คาดว่าน่าจะเกิดจากทะเลาะกับแฟนสาวที่กำลังคบหาอยู่

         หลังสอบปากคำน้าชายผู้เสียชีวิต  อย่างไรก็ตามทางตำรวจต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียด และรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


 

 

      ภาพถ่าย/รายงาน โดย... ชุติเดช ม่วงใจรักษ์  ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก